1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Ngày đôi, sale gấp bội

1 sản phẩm có tới 46 giá khác nhau vậy: Có nên mua dầu nóng hàn quốc lazada không ?

Tại sao cùng một sản phẩm dầu nóng hàn quốc mà lazada có tới 46 giá khác nhau? Vậy "Có nên mua dầu nóng hàn quốc lazada không ?" - Đây là một câu hỏi hay mà rất rất nhiều người cùng hỏi. Hãy cùng Websosanh.vn đi tìm câu trả lời nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Theo dữ liệu từ nguồn cổng thông tin so sánh giá Websosanh.vn thì có 146 nơi bán dầu nóng xoa bóp hàn quốc. Giá dầu nóng xoa bóp antiphlamine có giá dao động từ 60.000 VNĐ – 95.000 VNĐ. Trong đó dầu nóng xoa bóphàn quốc antiphlamine lotion lazada có giá 69.000 VNĐ cùng với 45 sản phẩm khác được bán trên lazada với giá dao động từ 69.000 VNĐ – 180.000 VNĐ/lọ 100ml.

dầu nóng hàn quốc lazada

Có nên mua dầu nóng hàn quốc lazada không ?

Tại sao cùng một sản phẩm dầu nóng hàn quốc lazada lại có nhiều giá khác nhau như vậy?

Bạn cần hình dung lazada như một cái sàn, cái chợ – nơi quy tụ nhiều nơi bán hàng cùng một sản phẩm khác nhau do đó mỗi cửa hàng lại bán một giá khác nhau là điều vô cùng dễ hiểu.

Ví dụ người nhập giá sỉ là 60.000 VNĐ, họ bán 69.000 VNĐ cũng vẫn có lãi vì họ muốn bán được nhiều sản phẩm hơn thay vì lãi được nhiều hơn. Còn người bán 180.000 VNĐ vì họ có ít hàng, hàng của họ là hàng xách tay, mua bên Hàn đã là giá lẻ về Việt Nam còn phí vận chuyển, phí nọ, phí kia mà đội giá lên…..

Vậy nên mua sản phẩm giá như nào đó là quyền ở bạn. Giá đã công khai hoàn toàn, thuận thì mua, vừa thì bán, cái quan tâm nhất bây giờ là chất lượng sản phẩm. Vậy có nên mua dầu nóng hàn quốc lazada không?

Có nên mua dầu nóng hàn quốc lazada không ?

Đây là một câu hỏi hay mà rất rất nhiều người cùng hỏi. Hãy cùng Websosanh.vn đi tìm câu trả lời nhé!

Với 3 cách này bạn sẽ biết bạn có mua phải dầu nóng hàn quốc giả hay không

Websosanh.vn đã thử đặt mua một lọ dầu nóng xoa bóp hàn quốcantiphlamine trên lazada. Giá 69.000 VNĐ này là giá đã sale 27%. Giá chưa sale là 95.000 VNĐ so với giá niêm yết từ nhà bán lẻ phân phối chính thức là 82.000 VNĐ thì Websosanh.vn nhận định 69.000 VNĐ là giá tốt và rẻ hơn ở các tiệm thuốc rất nhiều.

Sau khi dùng thử dầu nóng hàn quốc này trên một số vùng đau nhức do vận động thể thao nhiều thấy khá hơn hẳn. Mùi thì khá thơm, dễ chịu, cũng không quá nóng nên không gây khó chịu cho vùng da tiếp xúc. Sản phẩm được đóng gói khá ok. Đồng thời sản phẩm này trên lazada cũng có 42 đánh giá khác là nhận định của người tiêu dùng đã mua sản phẩm. Đa số là hài lòng với giá thành và hiệu quả mà sản phẩm mang lại, nhiều người còn ngỏ ý muadầu nóng hàn quốc giá sỉ với shop nữa.

Có nên mua dầu nóng hàn quốc lazada không ?

Có nên mua dầu nóng hàn quốc lazada không ?

Đó, bạn thấy cổng thông tin so sánh Websosanh.vn có hữu ích không nào? Chỉ cần một click chuột người tiêu dùng đã có thể nắm bắt hết giá cả thị trường của một sản phẩm bất kỳ, giá sỉ, giá lẻ, tất cả các cửa hàng phân phối và bán lẻ đều sẽ hiển thị ra giúp bạn dễ dàng so sánh và lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để quyết định mua sắm.

Websosanh.vn luôn muốn mang lại những trải nghiệm mua sắm tốt hơn cho người tiêu dùng đặc biệt trong dịp cận Tết Nguyên Đán 2018 này. Nếu bạn phát hiện giá sai, cửa hàng làm ăn không uy tín, bán không đúng giá như trên Websosanh.vn thì đừng chần chừ gì mà không gọi cho Websosanh.vn qua tổng đài giá cả 1900.0345. Websosanh.vn sẽ gỡ bỏ website cửa hàng đó ngay lập tức để tránh trường hợp những người tiêu dùng khác cũng gặp phải trường hợp tương tự bạn.

Websosanh.vn luôn đồng hành cùng bạn bảo vệ lợi ích người tiêu dùng vì thế mỗi đóng góp ý kiến của các bạn cũng là niềm tin và động lực để Websosanh.vn tiếp tục phục vụ trải nghiệm người tiêu dùng tốt hơn! Đừng quên chia sẻ những câu chuyện về trải nghiệm mua hàng của các bạn về hòm mail:contact@websosanh.vnnhé!

Bảng giá các loại bánh kẹo Tết 2018

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất