Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

3 dự đoán xu hướng nổi bật của thị trường trong mùa Cyber Monday và Black Friday 2018

Nếu bạn đang quan tâm mùa Cyber Monday & Black Friday 2018 này sẽ có khuyến mãi ở đâu, ở đâu giảm giá sâu nhất thì 3 dự đoán xu hướng nổi bật của thị trường trong sẽ rất có ích cho bạn đấy. Nào, cùng Websosanh khám phá ngay:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Một trong những phần thú vị nhất là soi động tĩnh từ các nhà bán lẻ và thị trường thương mại điện tử (TMĐT) mùa mua sắm cuối năm. Kiểu như ở đâu sẽ giảm giá Black Friday 2018 & Cyber Monday sớm nhất, ở đâu khuyến mãi giảm giá sâu nhất,… sau giảm là ở đâu có doanh thu cao nhất mùa giảm giá… Nếu đó cũng là những thứ bạn đang nghĩ tới thì 3 dự đoán xu hướng nổi bật của thị trường trong mùa Cyber Monday & Black Friday 2018 này sẽ rất có ích cho bạn đấy. Nào, cùng Websosanh khám phá ngay:

  1. Xu hướng giảm giá Black Friday 2018 sẽ diễn ra sớm hơn

  Trải qua mấy mùa lễ hội giảm giá Black Friday, Websosanh nhận thấy xu hướng giảm giá ngày càng được tiến hành đều đặn hơn và sớm hơn mỗi năm. Và những nơi có tín hiệu giảm giá đầu tiên sẽ là nơi được người tiêu dùng quan tâm nhất.

  Thông thường, những sự kiện giảm giá lớn sẽ diễn ra vào những ngày đẹp như 9/9, 10/10, 11/11 và 12/12 bên cạnh những dịp lễ lớn như 20/10, giáng sinh, Tết… Năm nay cũng không ngoại lệ, khả năng cao vào đầu và giữa tháng 10 người tiêu dùng sẽ có những cơ hội mua được hàng khuyến mãi giảm giá đầu tiên theo hơi hướng trước Black Friday.

  2. Những “người khổng lồ” tiếp tục dẫn dắt thị trường mùa mua sắm cuối năm 2018

  Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2012 và hiện đang nắm giữ 1/3 thị phần TMĐT, “gã khổng lồ” Lazada đã và đang là người dẫn đầu, định hình cho thị trường TMĐT Việt Nam. Lazada luôn đi đầu trong việc tạo ra xu thế mới, thay đổi thói quen mua sắm của người tiêu dùng điển hình như chương trình Cách Mạng Mua Sắm 2017 – Mưa Sale Băng đã lập được kỷ lục với 16 triệu lượt truy cập và gần 1,5 triệu sản phẩm được bán ra trong 3 ngày cao điểm 9-11.11. Bên cạnh “gã khổng lồ” Lazada thì Shopee, Tiki, Sendo,… cũng là những tay chơi thứ thiệt không thể bỏ lỡ trong dịp mua sắm cuối năm nay.

  Càng cận cuối năm mới càng cảm thấy sức nóng của thị trường bắt đầu nhen nhúm lại và sẽ bùng cháy vào một dịp nào đó có thể 11/11 hay 12/12 như năm 2017 chả hạn. Và dù thế nào đi chăng nữa thì những người tiêu dùng vẫn đang trông ngóng để xem thực sự mình có mua được “hàng xịn giá hời” thật hay là không ?

  3. Quần áo , công nghệ , đồ chơi là 3 trong Top những danh mục hàng đầu được người tiêu dùng săn lùng chọn mua vào Cyber Monday & Black Friday 2018

  Theo một khảo sát người tiêu dùng trong tháng 9 về dự kiến sẽ chi tiêu cho mùa lễ hội siêu giảm giá Cyber Monday & Black Friday 2018 thì đàn ông lại có khả năng chi tiêu nhiều hơn phụ nữ tới 10% trong những ngày này. Đặc biệt, thứ mà họ mua phần lớn là đồ công nghệ như: chuột, bàn phím, máy tính bảng, điện thoại, smart tivi giảm giá, máy giặt,… và các vật dụng cá nhân phục vụ sinh hoạt gia đình cùng con cái.

  Quần áo , công nghệ , đồ chơi là 3 trong Top những danh mục hàng đầu được người tiêu dùng săn lùng chọn mua vào Cyber Monday & Black Friday 2018
  Quần áo , công nghệ , đồ chơi là 3 trong Top những danh mục hàng đầu được người tiêu dùng săn lùng chọn mua vào Cyber Monday & Black Friday 2018 – Nguồn từ Black Friday

  Dù là mua sắm những món đồ lớn hay nhỏ thì cũng không tránh khỏi những khuyến mại ảo, giá ảo vẫn tiềm ẩn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Trước khi bạn nhìn thấy hoặc trải nghiệm một quảng cáo khuyến mãi giảm giá gì thì đừng quên truy cập Websosanh.vn – cổng thông tin so sánh giá hàng đầu Việt Nam để so sánh giá tất cả nơi bán trước khi quyết định mua sắm nhé! Vừa tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc nữa đấy.

  Chúc các bạn luôn là những người tiêu dùng thông thái!

  Cyber Monday là ngày gì ? Ngày hội giảm giá Cyber Monday 2018 là ngày nào ?

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất