Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

3 loại hạt khô "nửa triệu 1 kg" đang được "săn lùng" Tết 2016

Thay vì lựa chọn các loại hạt quen thuộc như hạt dưa, hạt bí, năm nay, người dân bắt đầu tìm đến các loại hạt khô cao cấp hơn như hạt điều, hạt bàng rang, hạt hạnh nhân, hạt sen khô.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Tết đến là lúc mà thị trường nhộn nhịp người mua kẻ bán. Trong khi các loại hạt như hạt dưa, hạt bí càng ngày càng ít người mua do chất lượng không ổn định, mặt khác, trên thị trường lại có thêm sự xuất hiện của rất nhiều loại hạt khác thì việc nhiều người không còn mặn mà với tiếng “lách tách” cắn hạt dưa, hạt bí là điều đương nhiên.

  Một vài năm gần đây, ngoài lựa chọn các loại hạt giá rẻ như hạt dưa, hạt bí, người tiêu dùng bắt đầu tìm đến các loại hạt cao cấp hơn như hạt điều, hạt bàng, hạt hạnh nhân…

  Hạt điều rang muối – vị ngon, bùi, béo ngậy

  Việt Nam vốn là thị trường xuất khẩu Hạt điều vô cùng lớn, tuy nhiên, đến nay thương hiệu hạt điều chế biến Việt Nam vẫn còn là một câu hỏi lớn bởi dù nguồn hạt điều rất ngon, rất nhiều nhưng vẫn chưa có thương hiệu nào đủ lớn để người tiêu dùng nhắc tới hoặc xuất khẩu ra thế giới.

  Giá hạt điều khá cao, khoảng 500.000 VND/kg loại ngon

  Mặc dù vẫn còn “loạn” thương hiệu nhưng người tiêu dùng Việt vẫn rất dễ tìm được những loại hạt điều ngon, bổ, béo ngậy, đầy cuốn hút “made in Vietnam”. Điều Binh Phước, Bình Dương được xem là ngon nhất, béo nhất, đẫy nhất. Nếu bạn có thể mua được loại điều này thì sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng.

  Giá hạt điều khá đắt, mỗi cân có giá khoảng 300.000 – 500.000 VND tùy theo chất lượng hạt điều, thương hiệu hạt điều, xuất xứ hạt điều.

  Bạn có thể tham khảo Bảng giá hạt điều rang muối và Cách chọn hạt điều rang muối ngon ăn Tết.

  Hạt bàng Côn Đảo rang muối, rang đường

  Hạt bàng Côn Đảo cũng là một đặc sản không thể không kể đến nếu nhắc đến các loại hạt khô. Hạt bàng Côn Đảo được làm thủ công, từ cây bàng Côn Đảo với hạt to, bùi, thơm và béo ngậy.

  Vị hạt bàng khá lạ, vừa thơm bùi vừa chan chát. Tuy đơn giản nhưng giá không hề rẻ, khoảng từ 300 – 500.000 VND/kg

  Hạt bàng Côn Đảo có thể được chế biến thành hai kiểu: rang muối và rang đường. Bàng Rang muối dễ làm hơn, giá cũng rẻ hơn chút ít so với bàng rang đường. So với các loại hạt dưa, hạt bí thì bàng có vị lạ hơn, ngon hơn và đặc biệt là an toàn hơn.

  Giá hạt bàng Côn Đảo khá đắt, khoảng từ 300 – 500.000 VND/kg tùy loại. Bạn có thể tham khảo thêm Cách lựa chọn hạt bàng rang Côn Đảo.

  Hạt hạnh nhân

  Hạt hạnh nhân vốn là loại hạt thơm ngon, bổ dưỡng, có lợi cho sức khỏe của con người, vì vậy nó thường được mua về để làm thức ăn vặt hàng ngày. Không những thế, một vài năm gần đây, người dân Việt cũng bắt đầu sử dụng loại hạt cao cấp này để tiếp khách mỗi dịp Tết về.

  Hạt hạnh nhân vô cùng ngon và bổ dưỡng

  Hạt hạnh nhân chứa rất nhiều carbohydrate, chất béo, chất xơ, protein, vitamin, chất khoáng, nó còn là nguồn năng lượng tuyệt vời cho cơ thể nữa. Chỉ với 25g hạt hạnh nhân bạn đã có 70% vitamin E cần thiết mỗi ngày. Hạt hạnh nhân có rất nhiều tác dụng: giúp tim khỏe hơn, da đẹp hơn, tóc chắc hơn, trí tuệ minh mẫn hơn và đặc biệt nó giúp tăng cường “hàng rào” chống lão hóa.

  Hạt hạnh nhân thường được rang muối, đây là món ăn vặt được rất nhiều người yêu thích. Giá hạnh nhân chưa bóc vỏ khoảng 350 – 400.000 VND/kg, trong khi đó giá hạnh nhân đã bóc vỏ có giá khoảng 450 – 500.000 VND, còn nếu mua hạt hạnh nhân rang muối (tức là qua chế biến), bạn sẽ phải bỏ ra từ 550 – 600.000 VND VND.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất