Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale công nghệ 1108

3 máy lạnh LG 1 ngựa inverter tiết kiệm điện nhất năm 2017

Với việc được áp dụng những công nghệ tiết kiệm điện hàng đầu trên thị trường hiện nay, những máy lạnh LG 1 ngựa dưới đây sẽ là sự lựa chọn tốt cho gia đình bạn

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy lạnh LG là một trong những thương hiệu máy lạnh giá rẻ chất lượng tốt được người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt ưa chuộng bên cạnh các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Đaikin…

Với công suất làm lạnh 9000btu đáp ứng nhu cầu cho hầu hết các phòng ngủ, hoặc phòng làm việc đơn tại Việt Nam, máy lạnh LG 1 ngựa được người tiêu dùng lựa chọn rất nhiều khi mua điều hòa.

Dưới đây là 3 mẫu máy lạnh LG 1 ngựa tiết kiệm điện nhất để mua trong năm 2017, cùng tham khảo để mua được chiếc máy lạnh đáp ứng nhu cầu của gia đình mình.

Máy lạnh LG V10APE – 1 ngựa, inverter

Máy lạnh LG V10APE - 1 ngựa, inverter

Máy lạnh LG V10APE – 1 ngựa, inverter

Với thiết kế hiện đại cùng màu trắng tinh tế sang trọng, các đường bo tròn khiến dòng máy lạnh LG V10APE sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những ai cần mua máy lạnh LG 1 ngựa tiết kiệm điện.

Công nghệ Dual Inverter cùng gas làm lạnh thế hệ mới sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm điện khi sử dụng. Bên cạnh đó, máy lạnh LG V10APE cũng được trang bị nhiều công nghệ khử mùi, lọc khuẩn hiện đại hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Giá LG V10APE inverter: 8,091,000 đồng

Máy lạnh LG V10ENE – 1 ngựa, inverter

Máy lạnh LG V10ENE - 1 ngựa, inverter

Máy lạnh LG V10ENE – 1 ngựa, inverter

Máy lạnh LG 1 ngựa V10ENE là Model mới dòng máy điều hòa treo tường trong năm 2017 thay thế từ V10END được nhiều khách hàng ưa chuộng và ủng hộ. Được đánh giá là một trong những dòng điều hòa chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, hoạt động bền bỉ, hiệu năng sử dụng điện tốt, tích hợp nhiều tính năng hiện đại.

Công nghệ inverter trên điều hòa LG V10ENE sẽ giúp người dùng tiết kiệm điện hơn. Với cơ chế làm mát hiện đại, căn phòng nhà bạn không những nhanh chóng được mát mẻ chỉ một vài phút sau khi khởi động mà với chế độ kiểm soát hướng gió, giúp người dùng có thể tự điều chỉnh gió về phía người trong phòng nhiều hơn là những nơi khác.

Giá máy lạnh LG LG V10ENE: 7,425,000 đồng

Máy lạnh LG V10BPB – 1 ngựa, inverter

Máy lạnh LG V10BPB - 1 ngựa, inverter

Máy lạnh LG V10BPB – 1 ngựa, inverter

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điều hòa hiện đại với thiết kế sang trọng thì chắc chắn máy điều hòa LG V10BPB sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Công nghệ inverter V thế hệ mới giúp tiết kiệm điện vượt trội, cùng với thiết kế màu đen kết hợp mặt gương và đường viền Chrome giúp làm tăng vẻ sang trọng của sản phẩm. Máy cũng được trang bị những công nghệ hiện đại hàng đầu của thương hiệu LG như tấm vi lọc bảo vệ đa năng 3M, chế độ tự động làm sạch Plasmaster,…

Giá máy lạnh LG V10BPB: 10,450,000 đồng

Để xem thêm nhiều mẫu máy lạnh LG 1 ngựa tiết kiệm điện bạn xem thêm máy lạnh LG 1 ngựa inverter

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất