Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu hội điện tử

3 robot hút bụi lau nhà tầm giá 20 triệu đồng, sản phẩm nào có khả năng giặt giẻ lau?

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy robot hút bụi cho ngôi nhà của mình để hỗ trợ công việc dọn dẹp hằng ngày thì bài viết sau đây sẽ hữu ích dành cho bạn. Bài viết dưới đây Websosanh sẽ cung cấp bạn Top 3 robot hút bụi có phân khúc giá 20 triệu đồng được ưa chuộng hiện nay.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Robot hút bụi lau nhà cao cấp Fuji Luxury T10 MAX

  Robot hút bụi lau nhà Fuji Luxury T10 MAX
  Robot hút bụi lau nhà Fuji Luxury T10 MAX có mức giá tham khảo 18,5 triệu đồng được cập nhật tháng 3/2023 tại Websosanh

  Robot T10 Max có lực hút mạnh mẽ, chổi phụ có thể kéo dài hoặc thu vào tùy theo địa hình và môi trường làm sạch, chổi chính thiết kế chéo giúp nhanh chóng hút sạch bụi và hạt nặng vào túi rác.

  Bàn chải bên động cơ kép của Máy hút bụi T10 Max quét nhanh và mạnh. Chổi quét của T10 Max có thể tiếp cận những khu vực khó tiếp cận bao gồm chân bàn, ghế và tủ.

  Robot hút bụi T10 Max cung cấp bốn chế độ lực hút và bốn mức độ ồn để phù hợp với từng tình huống. Những khu vực nhạy cảm hơn với tiếng ồn, chẳng hạn như em bé đang ngủ sẽ không còn là mối bận tâm của bạn nhờ khả năng im lặng của T10 Max.

  Robot hút bụi T10 Max có phần cứng thông minh CPU Rockchip 4 lõi và được phát triển bằng công nghệ mới nhất. Các cảm biến LIDAR 3D sử dụng thuật toán SLAM và các cảm biến liên kết và điều hướng hồng ngoại để phân vùng không gian bên trong thành các vùng hình khối.

  Sử dụng dữ liệu hình ảnh của máy ảnh để tái tạo môi trường bên ngoài trên bản đồ 3D, T10 Max có thể phát hiện vị trí và trạng thái của nó và tự động thiết lập đường đi tiếp theo.

  Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X1 Omni

  Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X1 Omni - Bản quốc tế
  Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X1 Omni – Bản quốc tế có mức giá tham khảo 21 triệu đồng được cập nhật tháng 3/2023 tại Websosanh

  Robot hút bụi Ecovacs Deebot X1 OMNI có những đặc điểm của tương lai. Robot xả rác, giặt và sấy khô giẻ lau, đồng thời sử dụng công nghệ lập bản đồ hàng đầu để làm sạch sàn nhà của bạn, mang đến cho bạn một cuộc sống thoải mái và thư giãn.

  Công nghệ lau nhà OZMO Turbo của Ecovacs Deebot X1 Omni tái tạo việc lau nhà thủ công. Khi quay trở lại trạm sạc, sản phẩm có thể giặt, sấy khô và bổ sung khăn lau. Công nghệ cải tiến của trạm sạc cũng tự động hút chất thải vào khay của Deebot X1 Omni và cất vào túi của nó. Ecovacs Deebot X1 Omni đủ thông minh để đổ rác, giặt giẻ và thay nước, không giống như các robot hút bụi khác.

  Công nghệ lau nhà Turbo xoay, ép và chà hai đế lau hình tròn bên dưới robot Ecovacs Deebot X1 Omni. Đế khăn quay với tốc độ 180 vòng mỗi phút, bản khăn dày tối ưu hóa lực tác động lên vết bẩn giúp loại bỏ mọi cặn bã bám trên sàn.

  Sản phẩm có công nghệ làm sạch thông minh OZMO Turbor giúp tối đa hóa hiệu suất và có khả năng hút bụi 5000pa, cao hơn 230% so với model trước.

  Ecovacs Deebot X1 Omni có trí tuệ nhân tạo AIVI 3D thế hệ thứ 3. Như vậy, so với công nghệ T8 AIVI, sản phẩm có thể nhận diện vật cản nhanh và chính xác hơn 16 lần.

  Robot hút bụi lau nhà tự giặt giẻ lau Ecovacs Deebot X1 Turbo

  Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X1 Turbo
  Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X1 Turbo có mức giá tham khảo 19,5 triệu đồng được cập nhật tháng 3/2023 tại Websosanh

  Robot hút bụi Ecovacs Deebot X1 TURBO có tính năng lau khăn tự động, cấp nước tự động, v.v. Tính năng này tiết kiệm thời gian cho việc dọn dẹp tối ưu nhất cho người dùng hiện đại.

  Robot hút bụi Ecovacs Deebot X1 TURBO có thể tự giặt khăn thông minh, tiết kiệm thời gian cho người tiêu dùng. Sau khi vệ sinh và quay trở lại trạm sạc, trạm sẽ tự động bơm nước, giặt khăn và sấy khô theo một chu trình khép kín, giúp quá trình sinh nở diễn ra nhanh chóng và sạch sẽ hơn.

  Đế sạc của robot hút bụi Deebot X1 TURBO có thể tích 4 lít. Nó làm cho việc giặt khăn và thu gom nước bẩn hoàn toàn tự động và khép kín.

  Máy ảnh AI lập bản đồ các vật thể nhỏ giúp chống lại T8 AIVI. Thiết bị phát hiện tới 18 vật cản như giày, tất, chân bàn, đồ chơi trẻ em, v.v.

  Robot hút bụi Ecovacs Deebot X1 Turbo sử dụng bản đồ thế hệ thứ 3 để lập bản đồ toàn bộ ngôi nhà. Công nghệ mô phỏng xe tự lái Vision và Deep Fusion cho phép điều chỉnh hướng vượt chướng ngại vật linh hoạt.

  Hệ thống AIVI 3D thế hệ thứ 2 của robot lau nhà Ecovacs Deebot X1 TURBO mạnh hơn 16 lần so với Deebot T9. Nó hút sạch cả những hạt bụi nhỏ nhất khắp nhà với công suất 5000pa. Hệ thống OZMO Turbo mới có hai tấm lau hình tròn 180 vòng/phút để làm sạch chuyên sâu.

  Hi vọng những gợi ý trên giúp bạn mua sắm robot hút bụi lau nhà tầm giá 20 triệu – một trong những dòng robot hút bụi lau nhà cao cấp nhất hiện nay với tính năng nổi trội là tự đổ bụi hoặc giặt rẻ lau.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất