1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Lương về sale kịch sàn. Giảm 50%

3 thương hiệu máy sưởi dầu được nhiều người tìm kiếm và sử dụng nhất năm 2018 vừa qua

Máy sưởi dầu được cho là thiết bị sưởi tốt nhất hiện nay, được nhiều người quan tâm và sử dụng nhiều hiện nay. Với ưu điểm sử dụng dễ chịu không làm khô da và đốt cháy oxy trong phòng. Sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn cho mùa đông nay.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đã bước sang năm 2019, gần về cuối đông, nhưng những biến đổi khí hậu phức tạp như hiện nay khiến mọi người càng có sự chuẩn bị chu đáo hơn để đối phó với những đợt không khí lạnh tiếp theo.

Trong năm 2018 vừa qua thì chúng ta cũng đón nhiều đợt không khí lạnh chưa từng có, có nơi đã xuất hiện băng giá. Vì vậy việc chuẩn bị thiết bị sưởi ấm đã được nhiều người quan tâm và sắm cho gia đình mình để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình mình trong mua đông năm nay.

Trong năm nay máy sưởi dầu được nhiều gia đình quan tâm hơn bởi sản phẩm có tác dụng sưởi ấm rất tốt, khả năng làm ấm đều trong diện tích rộng và không làm khô da hay khó thở khi sử dụng trong phòng kín. Máy hoạt động rất em không có tiếng ồn. Ngoài ra sản phẩm được thiết kế vô cũng hiện đại với điều khiển từ xa, màn hình hiển thị nhiệt độ, và giá phơi đồ thông mình.

Duy nhất nhược điểm là khá to và cồng kềnh, đặc biệt tốn điện năng. Tuy nhiên với đặc thù khí hậu ở nước ta thì những đợt lạnh không kéo dài. Vì vậy bạn có thể chấp nhận chi thêm một vài trăm tiền điện cho những tháng lạnh để có thể bảo vệ sức khỏe cũng có thể chấp nhận được.

Dưới đây là 3 thương hiệu máy sưởi dầu được nhiều người tìm kiếm và sử dụng nhất năm 2018 vừa qua bạn muốn biết thì hãy xem tiếp nhé!

Máy sưởi dầu Tiross

Máy sưởi dầu Tiross
Máy sưởi dầu Tiross sưởi ấm cho không gian rộng

Máy sưởi dầu Tiross thích hợp để sưởi ấm không gian rộng khoảng 20 đến 25 m2. Sản phẩm này có chân đế bánh xe để người dùng dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác nhau. Quạt hoạt động dựa trên nguyên tắc thanh nhiệt là nguồn cung cấp nhiệt và dầu đóng vai trò là trung gian duy trì nhiệt và nhiệt được tỏa ra qua các thanh sưởi. Dầu của máy được đốt trong các ống kín, không tạo ra mùi khó chịu hay mùi khét và không cần phải thay dầu trong quá trình sử dụng vì máy có chức năng xoay vòng nhiên liệu. Ưu điểm nổi bật của máy sưởi dầu là làm ấm không khí nhưng không gây khô da, không ảnh hưởng đến hệ hô hấp.

Sản phẩm có giá dao động trong khoảng 1,5 – 5,5 triệu đồng

Máy sưởi dầu Saiko

Máy sưởi Saiko phù hợp nhiều gia đình.
Máy sưởi Saiko sưởi ấm tốt

Máy sưởi dầu Saiko được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn chất lượng, công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Ngoài ra máy sưởi dầu Saiko là một thương hiệu khá mạnh trong lĩnh vực sản xuất quạt mát, quạt ấm, quạt sưởi, máy sưởi. Chính vì vậy mà những chiếc máy sưởi dầu của Saiko cũng được khá nhiều người chọn mua. Đặc biệt công suất tiêu thụ điện năng cao, khả năng làm ấm chậm thường khoảng từ 15 đến 30 phút là nhược điểm chính của sản phẩm này. Tuy nhiên khuyết điểm này đã được Saiko khắc phục với chế độ điều chỉnh nhiệt độ và công suất với hệ thống cảm ứng nhiệt thông minh tự ngắt khi đạt nhiệt độ mong muốn và chế độ sưởi ấm nhanh, Turbo Heater làm hơi nóng tỏa nhiệt nhanh hơn rất nhiều.

Hiện trên thị trường bán sản phẩm với giá dao động trong khoảng 1,5- 3,7 triệu đồng.

Máy sưởi dầu Fujie

Máy sưởi Fujie giá rẻ phù hợp với nhiều gia đình
Máy sưởi Fujie giá rẻ phù hợp với nhiều gia đình

Tương tự như Saiko thì Fujie cũng là một thương hiệu rất nổi tiếng trong mảng đồ gia dụng có xuất xứ từ Nhật Bản. Quy trình sản xuất được áp dụng nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến và được kiểm soát cực kỳ nghiêm ngặt từ các chuyên gia Nhật Bản để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao nhất.

Ngoài ra máy sưởi dầu Fujie có các mẫu mã phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt. Sản phẩm có giá dao động trong khoảng 1,5 -2,5 triệu đồng. 

Trên đây là 3 thương hiệu máy sưởi dầu được nhiều người tìm kiếm và sử dụng nhất năm 2018 vừa qua. Và khả năng trong năm 2019 này 3 thương hiệu này vẫn đứng top đầu số người tìm kiếm và sử dụng.

Tin tức liên quan
Top 5 máy sưởi dầu an toàn và tốt khi sử dụng cho trẻ sơ sinh

Top 5 máy sưởi dầu an toàn và tốt khi sử dụng cho trẻ sơ sinh

Máy sưởi dầu có an toàn cho trẻ sơ sinh ?

Máy sưởi dầu có an toàn cho trẻ sơ sinh ?

Sử dụng máy sưởi dầu nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh

Sử dụng máy sưởi dầu nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh

Máy sưởi dầu Tiross có an toàn cho trẻ sơ sinh

Máy sưởi dầu Tiross có an toàn cho trẻ sơ sinh

Những lưu ý khi chọn máy sưởi dầu cho trẻ sơ sinh

Những lưu ý khi chọn máy sưởi dầu cho trẻ sơ sinh

Nên sử dụng máy sưởi dầu Tiross hay Fujie cho trẻ nhỏ ?

Nên sử dụng máy sưởi dầu Tiross hay Fujie cho trẻ nhỏ ?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất