1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

3 tiêu chí cần thiết để lựa chọn máy sưởi ấm an toàn và tiết kiệm.

Máy sưởi ấm sẽ giúp bạn không còn lạnh. Nhất là em bé và người già sẽ không bị cảm lạnh vào hôm thời tiết lạnh giá. Vậy bạn có biết làm thế nào để lựa chọn những sản phẩm sưởi ấm an toàn mà lại tiết kiệm không ? Hãy lựa chọn theo 3 tiêu chí dưới đây nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bạn muốn mua một chiếc máy sưởi ấm cho gia đình mình. Nhưng không biết loại nào phù hợp với bạn và gia đình bạn?

Việc lựa chọn máy sưởi ấm phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí ban đầu và chi phí về sau vì vậy hãy chú ý lựa chọn máy sưởi ấm tốt và phù hợp nhất với gia đình mình nhé!

Trên thị trường hiện nay có một số loại thiết bị sưởi ấm như: quạt sưởi halogen, quạt sưởi carbon, máy sưởi điện, máy sưởi dầu, máy sưởi gốm,điều hòa 2 chiều. Tất cả những loại máy sưởi ấm này đều có những đặc điểm và tính năng riêng phù hợp với nhu cầu khác nhau của người tiêu dung.

Cùng tìm hiều 3 tiêu chí cần thiết để lựa chọn máy sưởi ấm an toàn và tiết kiệm cho gia đình bạn nào.

Dựa vào thương hiệu máy sưởi ấm

Thương hiệu máy sưởi Fujie khá nổi tiếng
Thương hiệu máy sưởi Fujie khá nổi tiếng

Để lựa chọn sản phẩm tốt , bền, tiết kiệm thì thương hiệu rất quan trọng. Mỗi thương hiệu đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

Tuy nhiên bạn có thể dựa vào sự đánh giá của người tiêu dùng và uy tín của thương hiệu đó để lựa chọn. Một số người còn dựa vào những thiết bị khác trong gia đình để đánh giá.

Ví dụ trong gia đình có sử dụng máy say sinh tố, hay nồi cơm điện của Sunhouse, hoặc Kangaroo… Bạn thấy sản phẩm khá tốt và bền thì thường sẽ lựa chọn theo những thương hiệu này. Đây cũng là một cách để bạn lựa chọn thương hiệu tốt.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng chuyên về sản phẩm máy sưởi ấm như :Tiross, Sunhouse, Saiko, Kangaroo, ….

Không nên lựa chọn loại quạt sưởi giá rẻ trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường.

Dựa vào nhu cầu sử dụng của gia đình để chọn máy sưởi ấm

Mỗi gia đình sẽ có nhu cầu sử dụng khác nhau, có gia đình sử dụng chỉ sử dụng sưởi ấm cho bé khi cần, có gia đình sử dụng máy sưởi ấm cho phòng khách, phòng bếp, hoặc phòng ngủ.

Bạn nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn máy sưởi ẩm cho gia đình mình.

Nếu nhu cầu sử dụng ít bạn không cần đầu tư những loại máy sưởi cao cấp có nhiều tính năng hiện đại, không nhưng tốn kém , gây lãng phí mà nếu để lâu ít khi sử dụng cũng dễ hỏng.

Nhưng nếu nhu cầu sử dụng nhiều thì bạn cần phải đầu tư những loại máy sưởi ấm tốt, để có thể sử dụng lâu dài và cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng. Loại máy sưởi dầu và sưởi gốm khá phù hợp cho bạn đấy ạ. Dù có giá hơi cao so với loại quạt sưởi halogen và carbon. Tuy nhiên với nhu cầu sử dụng lớn thì việc đầu tư loại này sẽ tốt hơn.

Dựa vào thời tiết khí hậu nơi bạn sống để lựa chọn máy sưởi ấm

Đây là yếu tố rất quan trọng mà bạn cần lưu ý,. Nếu khu vực bạn sinh sống thường xuyên có những đợt lạnh với nhiệt độ thấp dưới 15 độ. Và những đợt lạnh có thể kéo dài vài ba tháng trong năm hoặc có thể hơn thì bạn nên lựa chọn loại máy sưởi ấm có chất lượng tốt và chuyên dụng hơn.

Nếu khu vực bạn sống thời tiết không qua lạnh. Hoặc thời gian lạnh ngắn , bạn không sử dụng thường xuyên, chỉ sử dụng chốc lát thì nên lựa chọn loại quạt sưởi halogen hoặc carbon có giá rẻ, tính di động cao, khả nẳng làm ấm nhanh.

Tin tức liên quan
Quạt sưởi Saiko, quạt sưởi Kangaroo, quat sưởi Tiross nên chọn loại nào?

Quạt sưởi Saiko, quạt sưởi Kangaroo, quat sưởi Tiross nên chọn loại nào?

Trong 3 loại quạt sưởi Saiko, Sunhouse, Tiross nên mua loại nào ?

Trong 3 loại quạt sưởi Saiko, Sunhouse, Tiross nên mua loại nào ?

Nên mua quạt sưởi Saiko hay Kangaroo cho bé ?

Nên mua quạt sưởi Saiko hay Kangaroo cho bé ?

Nên mua máy sưởi dầu Tiross hay Saiko ?

Nên mua máy sưởi dầu Tiross hay Saiko ?

Mua máy sưởi Tiross, Fujie hay Saiko?

Mua máy sưởi Tiross, Fujie hay Saiko?

Máy sưởi dầu Tiross, Saiko và Sunhouse loại nào tốt nhất

Máy sưởi dầu Tiross, Saiko và Sunhouse loại nào tốt nhất

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất