Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR  ] Freeship max mỗi ngày

3 tiêu chuẩn khiến tủ lạnh 3 cánh 405 Lít Hitachi R-FWB475PGV2 (GBK) trở thành chiếc tủ lạnh đáng sắm cho mùa dịch

Trong mùa dịch bệnh này, nếu bạn đang cần nâng cấp chiếc tủ lạnh hiện tại lên model tủ lạnh dung tích lớn hơn thì model tủ lạnh 3 cánh 405 Lít Hitachi R-FWB475PGV2 (GBK) - Đen này sẽ là một lựa chọn chuẩn khỏi chỉnh cho gia đình trên 7 người nhờ 3 tiêu chuẩn sau:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đôi nét về tủ lạnh 3 cánh 405 Lít Hitachi R-FWB475PGV2 (GBK) – Đen

Tủ lạnh 3 cánh 405 Lít Hitachi R-FWB475PGV2 (GBK) – Đen là một sản phẩm tủ lạnh trên 350 lít đến từ thương hiệu Hitachi của Nhật. Model này được sản xuất trực tiếp tại nhà máy ở Thái Lan rồi được nhập khẩu nguyên chiếc về thị trường Việt Nam phân phối tới tay người tiêu dùng.

Sản phẩm tủ lạnh Hitachi R-FWB475PGV2 (GBK) được hãng ra mắt thị trường lần đầu tiên vào năm 2019 tới nay model này đã và đang là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng nhất là trong mùa dịch khi cần nâng cấp model tủ lạnh cũ nhà mình lên model tủ lạnh đời mới hơn, dung tích lớn hơn và có thiết kế hiện đại sang trọng hơn.

3 tiêu chuẩn khiến tủ lạnh 3 cánh 405 Lít Hitachi R-FWB475PGV2 (GBK) trở thành chiếc tủ lạnh đáng sắm cho mùa dịch
3 tiêu chuẩn khiến tủ lạnh 3 cánh 405 Lít Hitachi R-FWB475PGV2 (GBK) trở thành chiếc tủ lạnh đáng sắm cho mùa dịch

3 tiêu chuẩn khiến tủ lạnh 3 cánh 405 Lít Hitachi R-FWB475PGV2 (GBK) trở thành chiếc tủ lạnh đáng sắm cho mùa dịch

Hiện do tình hình dịch bệnh căng thẳng, người tiêu dùng thường xuyên ở nhà nên nhu cầu dự trữ thực phẩm cũng tăng cao hơn trước để hạn chế không phải thường xuyên ra ngoài mua thực phẩm. Có lẽ bởi vậy mà xu hướng chọn mua tủ lạnh mùa dịch luôn xoay quanh các tính năng đặc biệt nhất như: tủ lạnh dung tích lớn, tủ lạnh ngăn đá dưới, tủ lạnh ngăn đông mềm, tủ lạnh có ngăn chuyển đổi linh hoạt,…

Dựa trên những tiêu chí thiết yếu nhất trong mùa dịch bệnh thì model tủ lạnh 3 cánh Hitachi R-FWB475PGV2 (GBK) 405 Lít đã đáp ứng cùng lúc 3 tiêu chuẩn khiến nó trở nên đáng sắm để nâng cấp cho gia đình như sau:

1. Tủ lạnh Hitachi R-FWB475PGV2 (GBK) là tủ lạnh dung tích lớn

Với dung tích tổng 405 lít trong đó dung tích tổng sử dụng thực tế là 382 lít (trên 350 lít) chiếc tủ lạnh Hitachi R-FWB475PGV2 (GBK) này được coi là một chiếc tủ lạnh dung tích lớn đáp ứng tốt nhu cầu bảo quản và lưu trữ thực phẩm đa dạng cho gia đình đông thành viên. Theo đó với gia đình có nhu cầu lưu trữ thực phẩm ít thì chiếc tủ này sẽ đáp ứng được nhu cầu dự trữ thực phẩm cho gia đình trên 7 người. Còn với các gia đình có nhu cầu dự trữ thực phẩm lớn hơn thì bạn có thể lựa chọn model tủ lạnh 3 cánh Hitachi R-FWB475PGV2 (GBK) này cho gia đình có 4-5 thành viên.

Ngăn đá có dung tích sử dụng thực tế chiếm 1/3 là 84 lít và ngăn mát có dung tích sử dụng thực tế là 298 lít cho gia đình thoải mái lưu trữ thực phẩm trong mùa dịch với các ngăn chứa rộng rãi, chịu lực an toàn, bền bỉ.

Tủ lạnh 3 cánh Hitachi R-FWB475PGV2 (GBK) là tủ lạnh ngăn đá dưới
Tủ lạnh 3 cánh Hitachi R-FWB475PGV2 (GBK) là tủ lạnh ngăn đá dưới

2. Tủ lạnh 3 cánh Hitachi R-FWB475PGV2 (GBK) là tủ lạnh ngăn đá dưới

Dịch giã ở nhà nhiều nếu không có việc gì làm các bà nội trợ thường có thú vui làm bánh hoặc lên sẵn thực đơn chuẩn bị cho 3 bữa cơm chính của gia đình do đó không tránh khỏi tần suất mở cửa tủ ngăn mát nhiều hơn 4-6 lần ngăn đá/ngày. Do đó việc lựa chọn model tủ lạnh ngăn đá dưới Hitachi R-FWB475PGV2 (GBK) để nâng cấp hoàn toàn là đúng đắn.

Với thiết kế ngăn đá nằm bên dưới, chiếc tủ lạnh Hitachi ngăn đá dưới này còn giúp người tiêu dùng vừa thuận tiện lấy đồ ra khỏi tủ vừa tránh được các nguy cơ đau lưng mỏi gối khi phải cúi xuống tìm và lấy thực phẩm thường xuyên như các tủ lạnh 2 cánh truyền thống khác.

Điểm nổi bật nữa ở chiếc tủ lạnh Hitachi ngăn đá dưới này là mang đậm thiết kế tủ lạnh French Door hướng đối tượng người dùng nên dù các thành viên trong gia đình bạn có thuận tay phải hay trái đều dễ dàng mở lấy thực phẩm trong tủ không gặp bất cập gì. Với ngăn đá dưới được thiết kế dạng kéo bạn có thể dễ dàng sắp xếp đồ dự trữ theo ý thích thật ngăn nắp và tiện lợi khi cần lấy.

Tủ lạnh Hitachi 3 cánh R-FWB475PGV2 (GBK) có ngăn chuyển đổi linh hoạt
Tủ lạnh Hitachi 3 cánh R-FWB475PGV2 (GBK) có ngăn chuyển đổi linh hoạt

3. Tủ lạnh Hitachi 3 cánh R-FWB475PGV2 (GBK) có ngăn chuyển đổi linh hoạt

Trong việc lưu trữ thực phẩm trong mùa dịch thật khó nói trước được thực phẩm nào cần tích trữ ít, tích trữ nhiều hay hôm nay có việc cần phải làm cơm cúng (lễ, giỗ, những dịp đặc biệt) sẽ cần sử dụng lượng thực phẩm nhiều hơn. Chính bởi điều đó mà ngăn chuyển đổi linh hoạt được trang bị trên model tủ lạnh Hitachi 3 cánh R-FWB475PGV2 (GBK) – Đen rất đặc biệt và hữu dụng, rất đáng cân nhắc để chọn mua khi có nhu cầu.

Theo đó, ngăn chuyển đổi này là ngăn chứa có khả năng chuyển đổi giữa 2 chế độ sữa/thịt và rau củ để bạn có thể bảo quản thêm các loại thực phẩm trên nếu như có thêm nhu cầu mà các ngăn lưu trữ đông/mát đã đầy. Như vậy bạn có thể dùng ngăn này để rã đông thực phẩm nhanh hoặc làm ngăn mát để chứa rau củ hoặc làm ngăn đá mềm để cấp đông tạm cho thực phẩm rất tiện lợi chỉ bằng cách gạt tùy chỉnh nhiệt độ thích hợp là được.

Trên đây là 3 tiêu chuẩn khiến tủ lạnh Hitachi 3 cánh R-FWB475PGV2 (GBK) – Đen trở thành chiếc tủ lạnh đáng sắm trong mùa dịch cho gia đình trên 7 người. Đừng quên luôn so sánh giá tủ lạnh tại cổng thông tin Websosanh.vn trước khi mua để mua được sản phẩm cần với mức giá tốt nhất nhé!

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất