Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale freeship 2506

4 điều cần lưu ý để chọn được ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất

Xem xét điều kiện làm thẻ tín dụng dễ dàng, ưu đãi nhiều, hạn mức tín dụng cao...sẽ giúp bạn biết được làm thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Thẻ tín dụng đang ngày càng phổ biến trong cuộc sống của chúng ta bởi các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt trở thành một xu hướng đương nhiên của sự phát triển kinh tế.

Tuy nhiên, với nhiều người việc làm thẻ tín dụng còn khá là lạ lẫm và chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng thẻ tín dụng. Chính vì thế hôm nay Websosanh sẽ đưa tới cho bạn một số lời khuyên để chọn được ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay.

Để biết được làm thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất hiện nay, các bạn cần chú ý đến những vấn đề sau đây:

Làm thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất

Làm thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất

Chú ý về điều kiện làm thẻ tín dụng ngân hàng

Để làm thẻ tín dụng ngân hàng, chủ thẻ cần đáp ứng được những điều kiện làm thẻ tín dụng mà ngân hàng đặt ra và thông thường là điều kiện về thu nhập hàng tháng.

Mỗi ngân hàng có những điều kiện thu nhập khác nhau để được làm thẻ tín dụng. Một số ngân hàng có điều kiện làm thẻ tín dụng ngân hàng khá dễ dàng như BIDV với mức thu nhập tối thiểu là 2 triệu đống, Vietcombank điều kiện thu nhập tối thiểu là 5 triệu đồng, tuy nhiên cũng có những ngân hàng có điều kiện cao hơn với mức thu nhập trên 7 triệu đồng như ngân hàng ANZ hoặc HSBC…

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng điều kiện làm thẻ dễ dàng thì cũng đi kèm là mức tín dụng thấp, cùng với những ưu đãi dùng thẻ không nhiều như những ngân hàng có điều kiện làm thẻ khó khăn hơn.

Chính vì thế, tùy mức thu nhập mà bạn nên chọn ngân hàng làm thẻ tín dụng phù hợp để được hưởng mức tín dụng tốt cho mình.

Xem thêm Ngân hàng làm thẻ tín dụng dễ nhất

Chú ý đến mạng lưới ngân hàng làm thẻ tín dụng

Đây cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng khi làm thẻ tín dụng, bởi lẽ nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng sau này.

Thông thường các ngân hàng lớn như ANZ, HSBC có hệ thống chi nhánh và 3 triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới, chính vì thế rất phù hợp với bạn nào thường xuyên đi nước ngoài. Tuy nhiên, tại Việt Nam, số cây ATM ANZ khá ít, nên bạn cũng cần cân nhắc khi làm.

Trong khi đó, các loại thẻ tín dụng Vietcombank, ACB, Vietinbank lại có mạng lưới cây ATM dày đặc trong nước, do đó, rất phù hợp để cho những ai chỉ dùng thẻ tín dụng để thanh toán và sử dụng trong nước.

Chú ý đến biểu phí khi sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng

Biểu phí dùng thẻ cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí phải trả sau này của bạn khi dùng thẻ tín dụng, chính vì thế, khi làm thẻ tín dụng ngân hàng nào bạn cũng cần chú ý đến các biểu phí duy trì thẻ, phí in sao kê, phí rút tiền mặt, phí chuyển khoản,…

Các loại thẻ tín dụng ANZ và HSBC thường nổi tiếng với chi phí dùng thẻ khá là đắt, trong khi đó thẻ tín dụng BIDV, thẻ tín dụng Vietcombank, Vietinbank lại có biểu phí dùng thẻ khá hạt dẻ.

Chú ý đến những ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng

Khi làm thẻ tín dụng ngân hàng, do bạn chủ yếu sử dụng cho việc mua sắm và sử dụng dịch vụ, chính vì thế, bạn cần cân nhắc để chọn được thẻ tín dụng ngân hàng nào có nhiều ưu đãi khác.

Thông thường thì các ngân hàng quốc tế như ANZ hoặc HSBC với tầm quan hệ rộng và nhiều đối tác, nên bạn được hưởng khá nhiều những ưu đãi khi mua sắm hoặc đi du lịch nước ngoài.

Các ngân hàng trong nước như Vietcombank, Vietinbank, ACB…cũng là những dòng thẻ tín dụng ngân hàng có nhiều ưu đãi mà bạn có thể cân nhắc để làm thẻ tín dụng.

Ngoài ra, với riêng nhu cầu làm thẻ tín dụng để mua hàng trả góp thì thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank lại có lợi thế lớn nhất.

Mong rằng với những thông tin trên đây bạn đã có kinh nghiệm để chọn được ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất cho mình.

Xem thêm Làm thẻ tín dụng ngân hàng ANZ

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất