Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

4 lý do bạn nên chọn mua laptop Macbook của Apple

Macbook tại thị trường Việt Nam ngày càng có sức hấp dẫn không thua kém gì iPhone, iPad. Tại sao vậy? 4 lý do dưới đây sẽ giải thích điều đó.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Thiết kế

  Nhắc tới Macbook, người ta thường liên tưởng đến dòng laptop sở hữu những thiết kế tinh tế, đơn giản mà hết sức đẹp mắt.

  Về cơ bản, thiết kế của Macbook tương đối nhỏ gọn so với các dòng laptop trên thị trường. Một số dòng như Macbook Air có thiết kế lại càng nhỏ nhắn hơn nữa, thuận tiện cho những ai cần di chuyển nhiều mà vẫn bảo đảm thời gian làm việc.

  2. Sự ổn định

  Có một điều mà không ai có thể phủ nhận là hệ điều hành Mac hoạt động ổn định hơn nhiều so với hệ điều hành Windows. Điều đó cũng có nghĩa là là Macbook sẽ có hiệu quả ổn định và mượt mà hơn rất nhiều, cũng ít bị treo hay đứng hình.

  lý do nên mua macbook

  3. Bảo mật cực tốt

  Có một điều không thể chối cãi, Windows có lượng người dùng lớn hơn so với Mac. Thế nhưng đồng nghĩa với đó là những rủi ro bị tấn công bởi malware hay virus luôn thường trực.

  Ngược lại, Mac dù không cài những phần mềm bảo mật thì chúng vẫn ít bị nhiễm những mã hay virus độ hại hơn Windows. Đây thực sự là một ưu điểm nổi trội của Mac so với những dòng máy tính xách tay khác.

  4. Apple có một kho phần mềm thực sự tuyệt vời

  Với những tiêu chuẩn khắt khe đối với các lập trình viên cùng khả năng sáng

  Với những tiêu chuẩn khắt khe đối với các lập trình viên cùng khả năng sáng tạo vô bờ bến của mình, Apple luôn mang lại cho chúng ta những phần mềm tuyệt vời nhất.

  Nếu bạn đã từng sử dụng qua những phần mềm sáng tạo như Life hay các bộ công cụ chuyên nghiệp như Final Cut Pro, bạn sẽ thấy chúng không chỉ dễ thao tác mà còn rất mượt mà. Thêm vào đó, với khả năng đồng bộ hóa cao của các thiết bị, việc bạn sao lưu, chuyển đổi dữ liệu từ Mac lên các sản phẩm như iPad, iPhone không gặp quá nhiều khó khăn.

  Những lý do này đã đủ để thuyết phục bạn rinh một em Macbook về rồi chứ!

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất