Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

5 câu chúc Tết hài hước "vô đối" nhất Tết Mậu Tuất 2018

Bên cạnh những câu chúc tết ý nghĩa trang trọng thì không thể bỏ qua những câu chúc tết hài hước "vô đối" nhất Tết Mậu Tuất 2018 này để cho cái tết thêm vui rộn vang tiếng cười. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Đây là những câu chúc tết hài hước vô đối để bạn gửi tặng bạn bè, người thân yêu trong năm Mậu Tuất 2018 này:

  1.Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm chuyện như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở.

  2.Xin chúc tất cả các đồng chí: Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc… lá hay là không, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ… Năm mới Mậu Tuất vui vẻ hạnh phúc!

  3.Chúc sang năm mới lanh như Chuột, siêng như Trâu, khỏe như Cọp, sang như Rồng, “thon thả” như Rắn, nhanh như Ngựa, hiền như Dê (khi học), nghịch như Khỉ (khi chơi), cần mẫn như Gà, tốt bụng như Chó và dễ xương như Heo.

  4. Năm mới ta chúc các tiểu đệ:

  – Không bị bồ đá

  – Thịt chó đầy nhà

  – Gà thì khỏi nghĩ

  – Thi lại ít thôi

  5. Năm mới, chúc bạn 4 chữ vàng để sống:

  Sống cho lẽ PHẢI

  Sống cho chân THẬT

  Sống biết kiên NHẪN

  Sống bằng lương TÂM

  Tóm lại là: PHẢI THẬT NHẪN TÂM

  Các cụ ta có câu: “một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” vì thế cứ cười thật nhiều, uống thuốc bổ thật nhiều để cơ thể khỏe mạnh, phấn khởi, cho đời thêm vui tươi, cuộc sống thêm rộn rã tiếng cười bạn nhé! Đừng quên gửi tặng bạn bè, người thân yêu những câu chúc tết hài hước “vô đối” trên để năm mới Mậu Tuất thêm rộn vang tiếng cười bạn nhé!

  Hướng dẫn cách làm giỏ quà Tết handmade đơn giản mà ấn tượng

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất