1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

5 loại sữa bột tăng chiều cao cho trẻ được các mẹ tin dùng trong năm 2017

Sữa bột nào giúp bé tăng chiều cao tốt nhất là câu hỏi của nhiều mẹ khi lựa chọn sữa bột cho con. Dưới đây là 5 loại sữa được các mẹ phản hồi là giúp bé phát triển và tăng chiều cao tốt:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Thị trường sữa bột cho trẻ em rất phong phú, đa dạng. Trong đó, loại sữa bột nào giúp bé phát triển chiều cao tối ưu là câu hỏi của nhiều bậc phụ huynh. Dưới đây là 5 loại sữa bột tăng chiều cao hiệu quả cho bé được đông đảo mẹ Việt tin dùng trong thời gian qua bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho bé yêu:

Sữa bột Abbott Grow

sữa bột

Sữa bột Abbott Grow

Sữa bột Abbott Grow là một dòng sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ em của thương hiệu Abbott (Hoa Kỳ). Sản phẩm này gồm nhiều loại dành cho trẻ em trong giai đoạn từ 0 đến 10 tuổi để bố mẹ lựa chọn sản phẩm phù hợp với con mình. Abbott Grow cung cấp hàm lượng cao các dưỡng chất thiết yếu như canxi, photpho, vitamin D giúp bé có hệ xương và răng chắc khỏe, phát triển chiều cao tối ưu. Ngoài ra, sữa còn cung cấp 28 vitamin và khoáng chất giúp bé phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ trong những năm đầu đời.

Sữa bột Hikid Premium

sữa bột

Sữa bột Hikid Premium

Sữa bột Hikid Premium là sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ em trong giai đoạn từ 1 đến 9 tuổi. Sản phẩm này cung cấp nguồn dưỡng chất cần thiết để bé phát triển chiều cao tối ưu. Tuy nhiên, các mẹ cũng cần biết rằng đây là sữa tách béo nên chỉ tập trung chủ yếu vào phát triển chiều cao của bé chứ không tập trung phát triển cân nặng. Hikid sản xuất 100% từ sữa cừu nên phù hợp với cả những bé dị ứng đạm sữa bò và dị ứng đạm đậu nành.Sữa Hikids Premium giúp bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ như sắt, canxi, kẽm, DHA/ARA và hơn 60 thành phần dinh dưỡng tốt cho sự phát triển của trẻ.

Sữa bột Dielac Grow

sữa công thức

Sữa bột công thức Dielac Grow

Sữa bột công thức Dielac Grow là một dòng sản phẩm của thương hiệu Vinamilk cung cấp dưỡng chất hỗ trợ bé phát triển toàn diện, tăng chiều cao tối ưu. Dielac Grow Plus gồm nhiều loại dành cho trẻ trong độ tuổi từ 1 đến 10. Sản phẩm này sử dụng công thức đột phá đặc biệt Grow- Pro theo nhu cầu khuyến nghị của DRI Hoa Kỳ giúp bé phát triển tối ưu. Trong đó, sữa cung cấp thêm 30% canxi và gấp đôi lượng vitamin D3 giúp bé phát triển chiều cao tối ưu, có hệ xương và răng chắc khỏe.

Sữa bột Aptamil

sữa công thức

Sữa bột Aptamil

Sữa bột Aptamil là sản phẩm dinh dưỡng sản xuất tại Anh và Đức được nhiều mẹ Việt tin dùng cho con. Sản phẩm này được các mẹ đánh giá là sữa mát vì cung cấp nguồn dinh dưỡng dễ tiêu hóa, không làm bé bị táo bón khi sử dụng. Aptamil không chỉ cung cấp hàm lượng sắt cao giúp bé ngăn ngừa nguy cơ thiếu máu do thiếu sắt mà còn chứa hàm lượng canxi và vitamin D cao giúp bé phát triển chiều cao tối ưu. Đặc biệt, Aptamil bổ sung IMMUNORTIS – một tổ hợp men vi sinh (thường có trong sữa mẹ) giúp trẻ chống lại những loại vi trùng gây bệnh để phát triển khỏe mạnh.

Sữa bột Namyang Height Plus (Ki Plus)

sữa bột

Sữa công thức Namyang Height Plus (Ki Plus)

Sữa công thức Namyang Height Plus (Ki Plus) là sản phẩm dinh dưỡng của Hàn Quốc dành cho trẻ từ 1 đến 9 tuổi. Sản phẩm này được làm từ sữa bột hỗn hợp gồm sữa gầy, kem, kem sữa, nước sữa được nhập khẩu từ Hà Lan giúp bé phát triển đúng chuẩn, ngăn ngừa nguy cơ thừa cân, béo phì. Bên cạnh đó, các thành phần bột ngũ cốc hỗn hợp có trong sữa như bột gạo, gạo nếp, kê, lúa mạch, ý dĩ đều là sản phẩm của nông nghiệp Hàn Quốc được chọn lọc kĩ càng trước khi đưa vào sản xuất. Namyang Height Plus (Ki Plus) chứa hàm lượng canxi cao giúp bé phát triển chiều cao tối ưu trong những năm đầu đời.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Tin tức liên quan
So sánh sữa bột Dielac Alpha và sữa bột Abbott Grow

So sánh sữa bột Dielac Alpha và sữa bột Abbott Grow

So sánh sữa bột Vinamilk Dielac Pedia và Abbott Pediasure B/A cho trẻ biếng ăn, nhẹ cân

So sánh sữa bột Vinamilk Dielac Pedia và Abbott Pediasure B/A cho trẻ biếng ăn, nhẹ cân

So sánh sữa bột Similac Gain Plus IQ và sữa bột Dielac Alpha

So sánh sữa bột Similac Gain Plus IQ và sữa bột Dielac Alpha

So sánh sữa bột Dielac Alpha và sữa bột Enfamil A+ - Sữa nội hay sữa ngoại?

So sánh sữa bột Dielac Alpha và sữa bột Enfamil A+ - Sữa nội hay sữa ngoại?

So sánh công thức sữa bột Dielac Alpha và Dielac Alpha Gold

So sánh công thức sữa bột Dielac Alpha và Dielac Alpha Gold

Sữa bột Dielac Sure Prevent có tăng cân không?

Sữa bột Dielac Sure Prevent có tăng cân không?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất