Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

5 tính năng nổi bật trên điều hòa 1 chiều inverter Panasonic CU/CS-XPU9XKH-8 vừa trình làng năm 2021

Cùng với thiết kế hiện đại thì dòng điều hòa Panasonic CU/CS-XPU9XKH-8 cũng hội tụ rất nhiều các tinh hoa công nghệ trong năm 2021.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Panasonic là thương hiệu điều hòa thuộc phân khúc cao cấp trên thị trường Việt Nam, không chỉ có được chất lượng tốt sự ổn định và tiết kiệm điện, Panasonic còn liên tục nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất tới các dòng điều hòa của mình giúp người sử dụng có được những trải nghiệm ngày càng tuyệt vời hơn. Dòng điều hòa Panasonic CU/CS-XPU9XKH-8 là một trong những dòng điều hòa mới nhất được thương hiệu Nhật Bản đưa tới thị trường năm 2021, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tính năng nổi bật của mẫu điều hòa này.

  1. Điều hòa 1 chiều inverter Panasonic CU/CS-XPU9XKH-8 có thiết kế hiện đại

  Dòng điều hòa Panasonic 9000 btu 2021 này sở hữu ngôn ngữ thiết kế hiện đại với thiết kế cánh quạt giói BIG LAP kép, giúp tăng cường lượng gió được phân bố trong phòng, từ đó giúp phòng nhanh chóng đạt được mức nhiệt như cài đặt.

  điều hòa CU-CS-XPU9XKH-8

   

  Bên cạnh đó, cùng với việc sử dụng các vật liệu cao cấp thì điều hòa Panasonic 9000btu CU/CS-XPU9XKH-8 cũng được sản xuất trên tiêu chuẩn chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn Nhật Bản vốn được công nhận trên toàn thế giới. Do đó, không chỉ có được khả năng chống sốc, chống va đập tốt, mà máy điều hòa Panasonic CU/CS-XPU9XKH-8 còn có được sự bền đẹp theo thời gian, chống ăn mòn tốt, đặc biệt là với nước mưa ẩm nhiều như Việt Nam.

  Điều hòa Panasonic 1 chiều CU/CS-XPU9XKH-8 cũng đảm bảo yếu tố thẩm mỹ với thiết kế hiện đại, với việc sử dụng công nghệ LED giúp càng làm nổi bật thêm sự ấn tượng của điều hòa.

  2. Điều hòa Panasonic inverter CU/CS-XPU9XKH-8 được trang bị khả năng làm lạnh ấn tượng

  Khả năng làm lạnh tốt luôn là điều người sử dụng quan tâm khi mua điều hòa và Panasonic chưa bao giờ khiến người sử dụng phải thất vọng. Cùng với máy nén cao cấp, đi kèm với gas lạnh R32 thế hệ mới, máy điều hòa Panasonic CU/CS-XPU9XKH-8 cho khả năng làm mát với hiệu suất cao, đồng thời tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

  Cùng với hệ thống cảm biến đa dạng, và việc sử dụng AI trong chip xử lý thì điều hòa inverter 1 cheieuf Panasonic CU/CS-XPU9XKH-8 còn có khả năng tùy chỉnh chế độ làm mát cho phù hợp với số lượng người có trong phòng lẫn trạng thái hoạt động của người đó, từ đó vừa tạo sự thoải mái cho người sử dụng, vừa góp phần vào khả năng tiết kiệm điện cho máy trong quá trình sử dụng.

  Panasonic CU/CS-XPU9XKH-8

   

  3. Khả năng lọc không khí sạch với điều hòa 1 chiều 9000 btu Panasonic CU/CS-XPU9XKH-8

  Máy điều hòa Panasonic luôn chú trọng tới khả năng lọc không khí, và với thế hệ điều hòa 9000btu inverter mới nhất năm 2021 này, Panasonic đưa tới 2 tinh hoa mới:

  – Khả năng lọc sạch bụi mịn với công nghệ Nanoe-G

  – Khả năng loại bỏ vi khuẩn, virus với công nghệ Nanoe-X

  Không chỉ thế, công nghệ mới trên điều hòa Panasonic 9000btu CU/CS-XPU9XKH-8 còn được chứng nhận có khả năng ức chế virus Sars-COv-2 theo Texcell, chi tiết khả năng này bạn có thể xem tại chứng nhận dưới đây:

  Panasonic CU/CS-XPU9XKH-8

   

  Cùng với hàng loạt công nghệ lọc không khí, dòng điều hòa 1 chiều inverter Panasonic CU/CS-XPU9XKH-8 đã mang tới cho người sử dụng một chiếc điều hòa với khả năng lọc không khí ấn tượng, mang tới không khí phòng sạch thoáng, đặc biệt là với những người sống tại các thành phố lớn và những nơi đang bị đe dọa bởi ô nhiễm do bụi mịn PM2.5, nhất là khi dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay.

  4. Điều hòa 1 chiều 9000btu inverter Panasonic CU/CS-XPU9XKH-8 có khả năng tiết kiệm điện ấn tượng

  Panasonic luôn nổi tiếng với các dòng sản phẩm điều hòa tiết kiệm điện và điều hòa Panasonic CU/CS-XPU9XKH-8 cũng không làm người sử dụng thất vọng vì vừa được trang bị máy nén biến tần inverter cao cấp của hãng, cùng với đó, máy còn được trang bị công nghệ AI giúp kiểm soát tốt hơn khả năng làm mát, từ đó góp phần tiết kiệm điện cho máy trong quá trình sử dụng. Cùng với đó, chế độ ECO trên điều hòa Panasonic inverter CU/CS-XPU9XKH-8 cũng giúp tăng cường hơn khả năng tiết kiệm điện của máy trong quá trình sử dụng.

  Panasonic CU/CS-XPU9XKH-8

   

  Với chỉ số tiết kiệm năng lượng CSPF tới 4.81, điều hòa đang mang tới cho người sử dụng một trong những dòng điều hòa 9000btu tiết kiệm điện nhất trên thị trường năm 2021 tại Việt Nam.

  5. Điều khiển điều hòa 9000btu Panasonic CU/CS-XPU9XKH-8 thông minh qua smartphone

  Với khả năng kết nối với wifi, điều hòa Panasonic CU/CS-XPU9XKH-8 cho phép người sử dụng có thể tùy chỉnh các chế độ thông qua ứng dụng Comfort Cloud. Từ đó ngay cả khi ở xa, người sử dụng có thể bật/tắt, cài đặt các chế độ làm mát, đồng thời cho phép cùng lúc điều chỉnh nhiệt độ của nhiều điều hòa khác nhau. Cuộc sống sẽ hiện đại và thoải mái với với dòng điều hòa Panasonic 2021 này.

  Panasonic CU/CS-XPU9XKH-8

   

  Giá bán khuyến cáo của hãng cho điều hòa 9000btu Panasonic CU/CS-XPU9XKH-8 là 11,320,000 đồng, tuy nhiên theo thống kê từ Websosanh thì hiện bạn có thể mua được dòng điều hòa này với mức giá rẻ hơn nhờ các chính sách giá khác nhau từ các đại lý điều hòa.

  Ngay cả với mức giá 11.3 triệu đồng thì điều hòa Panasonic CU/CS-XPU9XKH-8 vẫn mang tới cho người sử dụng một trong những lựa chọn tốt và sẽ là sự đầu tư lâu dài đáng giá mà mỗi gia đình nên trang bị cho các thành viên để đảm bảo sức khỏe cũng như những giờ nghỉ ngơi thoải mái tại gia đình.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất