1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] an tâm shop tại nhà

5 ứng dụng chơi khăm thú vị dành cho ngày Cá tháng Tư

Tại sao bạn không thử những ứng dụng chơi khăm trên điện thoại, để ngày Cá tháng Tư trở nên thật đặc biệt?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Ngày Cá Tháng Tư đang đến gần và chúng tôi sẽ giúp bạn có một ngày thú vị. Chiếc điện thoại thông minh của bạn ngoài việc là vật dụng hữu ích, nó cũng là một công cụ đùa giỡn cực tốt. Chiếc điện thoại sẽ là người bạn tốt nhất của bạn trong này 1 tháng 4.

Dưới đây là một loạt danh sách các ứng dụng di động tốt nhất khiến bạn bè của bạn phải phát điên, còn bạn thì thích thú.

Ứng dụng Fake Call

 Fake Call

Fake Call

Bạn đã bao giờ mơ ước nữ ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Penelope Cruz gọi điện cho mình chưa? Hay bạn đã bao giờ gặp ác mông khi người bạn gái cũ gọi điện cho bạn? Chỉ với ứng dụng này, bạn có thể chia sẻ các cảm giác với những người bạn của bạn bằng cách gửi một cuộc gọi giả từ một ai đó mà họ mong đợi. Bạn bè của bạn sẽ cực kỳ ngạc nhiên khi một người nổi tiếng gọi cho bạn…

Ứng dụng The Evil Eye

The Evil Eye

The Evil Eye

Bạn có thể nói với những người bạn thân của mình rằng họ đang được theo dõi bởi một nhà làm phim nổi tiếng. Ứng dụng này đặt nạn nhân của trò đùa lên một bản đồ (nhưng thực sự chỉ là định vị qua vệ tinh) và sau đó tạo ra một tin tức giả định chi tiết về lịch sử của nạn nhân một cách vô lý mà bạn đã nhập trước đó. Điều này khiến cho bạn bè của bạn tin rằng bạn có khả năng sử dụng một ứng dụng siêu nhân có thể theo dõi họ và tìm thấy cả những tin tức không dưng mà có.

Ứng dụng Dude, you Car!

Dude, you Car

Dude, you Car

Ứng dụng Dude, your Car! là một trong những ứng dụng khá độc ác trong danh sách các ứng dụng chơi khăm cho ngày Cá tháng Tư. Tuy nhiên vì là ngày Cá tháng Tư nên sau đó mọi chuyện sẽ được xí xoá. Ứng dụng này cung cấp phần mềm chỉnh sửa ảnh dễ dàng, cho phép bạn dựng lên hình ảnh chiếc xe của ai đó có vẻ như vừa tham gia vào một vụ tai nạn trong khi đang đậu bên ngoài. Bạn chỉ cần có một hình ảnh chiếc xe người bạn định chơi khăm, vẽ phác thảo khu vực hiện trường, sau đó chọn một loạt các thiệt hại từ thư viện hình ảnh. Bạn có thể lựa chọn các vết lồi lõm, vết xước, vỡ kính hay những thứ đại loại như thế, chỉnh sửa các thiệt hại bằng các công cụ có sẵn trong ứng dụng. Để tăng độ chơi khăm, hãy gửi email hình ảnh đã được chỉnh sửa tới bạn bè bạn, chắc chắn ai đó đã có một chiếc camera để theo dõi phản ứng của người nhận được bức thư này.

Ứng dụng Scary Prank

Scary Prank

Scary Prank

Trừ khi bạn truy cập vào mạng trước đây một tuần thì bạn đã có thể giảm được độ đáng sợ của trò đùa này ít nhất một lần. Thực hiện phần của mình và trả trước một khoản nhỏ để sử dụng trò đáng sợ này từ kho ứng dụng iPhone. Có hàng tá các biến thể trong cửa hàng ứng dụng này và với mục đích chính là doạ một ai đó. Ai đó sẽ chơi trò chơi này trong khoảng 30 giây, khá đơn giản với một trận đấu, nhưng sau đó một con quái vật khủng khiếp sẽ hiện lên trên màn hình và hét lớn. Chắc hẳn người chơi sẽ giật mình hoảng sợ. Để thêm độ sống động cho ứng dụng này, hãy nhắc người bạn muốn chơi khăm đeo tai nghe.

Ứng dụng The Fool App

iFool

iFool

Nếu bạn phải lựa chọn một ứng dụng cho trò đùa ngày Cá tháng Tư thì iFool chính trò chơi được lựa chọn nhiều nhất. iFool là ứng dụng trò đùa linh hoạt nhất trong kho ứng dụng, với các thủ đoạn gây nhầm lẫn, giải trí hay gây sốc cho bạn bè, người thân.

Minh Hường

(Theo Fueled)

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Đánh giá điện thoại Oppo Reno6 Z 5G: Có đáng tiền không?

Đánh giá điện thoại Oppo Reno6 Z 5G: Có đáng tiền không?

Cấu hình điện thoại Samsung Galaxy S21 Ultra có chơi game mượt không?

Cấu hình điện thoại Samsung Galaxy S21 Ultra có chơi game mượt không?

Phiên bản điện thoại S21 Ultra 512GB có bán tại Việt Nam không?

Phiên bản điện thoại S21 Ultra 512GB có bán tại Việt Nam không?

So sánh điện thoại Samsung S21 Ultra và Oppo Find X3 Pro

So sánh điện thoại Samsung S21 Ultra và Oppo Find X3 Pro

Điện thoại iPhone 12 Pro bao nhiêu tiền? Nên mua ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt?

Điện thoại iPhone 12 Pro bao nhiêu tiền? Nên mua ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt?

Mở hộp điện thoại Nubia Red Magic 6 Pro: Có bao gồm củ sạc không?

Mở hộp điện thoại Nubia Red Magic 6 Pro: Có bao gồm củ sạc không?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất