Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale shop xịn cuối tháng 3

Ấm đun nước siêu tốc Sunhouse xuất xứ từ nước nào? Sử dụng có bền bỉ không?

Với mức giá rẻ nhưng ấm đun nước sunhouse liệu có bền bỉ khi sử dụng không, và dòng ấm đun nước siêu tốc này được sản xuất tại đâu.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Ấm đun nước siêu tốc là thiết bị phổ biến trong căn bếp hầu hết các gia đình nhờ khả năng đun nước nhanh và thiết kế nhỏ gọn, phù hợp nhiều không gian khác nhau. Trong số các thương hiệu ấm đun nước siêu tốc thì Sunhouse là một trong những dòng ấm đun nước được ưa chuộng hơn cả nhờ giá thành tốt và chất lượng cũng khá ổn.

  Tuy nhiên, một thắc mắc mà khá nhiều người đặt ra về ấm đun nước siêu tốc Sunhouse là thương hiệu ấm đun nước này của nước nào?

  ấm đun nước siêu tốc sunhouse
  Ấm đun nước siêu tốc Sunhouse được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng

  Câu trả lời: Ấm đun nước siêu tốc Sunhouse của Việt Nam.

  Sunhouse là thương hiệu của Việt Nam được thành lập năm 2000, sau đó liên doanh với công ty Sunhouse của Hàn Quốc và chính thức lấy tên là Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunhouse vào năm 2010. Nhờ sự nỗ lực không ngừng, Sunhouse đã giành được nhiều giải thưởng danh giá như “Doanh nghiệp tiêu biểu Thủ đô năm 2015”; “Hàng Việt Nam chất lượng cao” các năm 2012, 2014, 2015…

  Sau hơn 16 năm thành lập và phát triển, tập đoàn Sunhouse đã gia nhập nhóm doanh nghiệp nghìn tỷ, sở hữu 7 công ty con và các công ty hoạt động độc lập với nhau.

  Souhouse không ngừng phát triển thương hiệu của mình trên khắp 63 tỉnh của Việt Nam với hơn 50.000 điểm bán và vươn ra các thị trường nước ngoài như Campuchia, Lào, Thổ Nhĩ Kỳ,…

  Sunhouse mang đến cho người tiêu dùng với nhiều mặt hàng đa dạng, phong phú và đã sản xuất hơn 450 nhóm sản phẩm gia dụng thiết yếu như nồi cơm điện, bếp từ, bàn ủi,…

  Giá ấm đun nước Sunhouse dao động từ 150,000 đồng tới 500,000 đồng, khá hợp với túi tiền của người dùng Việt Nam, tuy nhiên độ bền của ấm đun nước siêu tốc cũng không quá dài.

  Cụ thể các dòng ấm đun nước siêu tốc Sunhouse giá rẻ dưới 200,000 đồng thường sử dụng trong một năm sẽ hỏng, còn các ấm khác thì có thể dài hơn và cũng tùy thuộc vào cường độ đun nước thường xuyên của người sử dụng.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất