BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

Áo chống nắng Laroma là thương hiệu của nước nào? Có phải nhập khẩu từ Nhật Bản?

20/04/2019 10:41 AM - Oanh

Khá nhiều người tiêu dùng đang bị nhầm lẫn trong nguồn gốc xuất xứ các dòng áo chống nắng Laroma có mặt trên thị trường Việt Nam.

websosanh.vn

Áo chống nắng đang là trang phục không thể thiếu mỗi khi ra đường của các chị em và cả các anh em trong những ngày nắng chói chang diễn ra trên khắp cả nước gần đây. Việc mặc áo chống nắng không đơn giản là để làm đẹp (tránh đen da), mà còn có tác dụng tích cực trong việc ngăn ngừa ung thư và các bệnh về da cho sự tiếp xúc trực tiếp và liên tục với tia UV và bụi bẩn.

Bên cạnh các thương hiệu áo chống nắng nổi tiếng có mặt từ lâu trên thị trường Việt Nam như là Canifa, Uniqlo, Sunstop Cooling, UV 100,…thì một trong những thương hiệu mới xuất hiện cũng đang thu hút sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng chính là các dòng  váy và áo chống nắng Laroma.

áo chống nắng laroma
Áo chống nắng Laroma đang ngày càng có được sự chú ý từ nhiều người tiêu dùng.

Được nhiều người bán giới thiệu là “thương hiệu áo chống nắng Nhật cao cấp” “hàng xuất Nhật cao cấp”…tuy nhiên trên thực tế, thương hiệu Laroma là thương hiệu áo chống nắng của nước nào? Có xuất xứ từ đâu?

Để trả lời câu hỏi này, Websosanh đã tìm hiểu và đưa tới cho bạn những thông tin sau.

Các sản phẩm áo khoác chống nắng, váy chống nắng thương hiệu Laroma đang được bán trên thị trường hiện nay là sản phẩm của công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Laroma. Đây là công ty hoạt động trong lĩnh vực dệt may và có trụ sở đặt tại Lâm Tiên, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội.

Hay nói cách khác, áo váy chống nắng Laroma là thương hiệu áo chống nắng của Việt Nam.

áo chống nắng laroma
Áo chống nắng Laroma có nhiều lựa chọn về màu sắc, đáp ứng tốt nhu cầu từ người sử dụng.

Các sản phẩm áo váy chống nắng Laroma đều được chứng nhận đạt chỉ số chống tia UV UPF trên 50 (chứng nhận của Viện Dệt May Việt Nam), điều này đồng nghĩa với việc chất lượng của áo chống nắng Laroma có thể ngang bằng với các thương hiệu lớn như Canifa, Uniqlo..

Bình luận bài viết
    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm