BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

Áo khoác chống nắng có gắn quạt chạy pin giá bao nhiêu tiền? Cấu tạo hoạt động ra sao?

30/03/2019 12:15 PM - Oanh

Nếu bạn đang có thắc mắc về dòng áo chống nắng có gắn quạt chạy pin thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

websosanh.vn

Vài năm trở lại đây, thời tiết mùa hè liên tục chứng kiến những đợt nắng nóng lên tới trên 40 độ C và nhiệt độ mặt đường lên tới 60 – 70 độ. Nếu như ở trong nhà có thể làm mát bằng quạt, điều hòa nhiệt độ, quạt điều hòa,…thì với những người thường xuyên đi ngoài đường như người làm nghề xe ôm, ship hàng,…thì áo khoác chống nắng có gắn quạt dùng pin là biện pháp làm mát hiệu quả nhất đang phổ biến vài năm trở lại đây.

áo khoác chống nắng có gắn quạt.
Áo khoác chống nắng có gắn quạt 2 bên sườn.

1. Cấu tạo và cơ chế làm mát của áo chống nắng có gắn quạt chạy bằng pin

Về tổng thể, áo khoác chống nắng có gắn quạt không khác nhiều so với áo khoác thông thường khác, tuy nhiên, ở 2 bên hông của áo khoác được gắn 2 chiếc quạt mini cấp nguồn bằng pin.

Khi mặc, người dùng cần kéo quá cao để dòng gió có thể thổi và luân chuyển khắp cơ thể để giữ cho cơ thể không bị rơi vào tình trạng quá nóng, nhiều mồ hôi.

2. Giá áo khoác chống nắng có gắn quạt giá bao nhiêu tiền?

Giá một chiếc áo khoác chống nắng có gắn quạt chạy pin dao động từ 1,2 triệu đồng tới 2,5 triệu đồng tùy từng hãng cũng như kích thước áo khác nhau.

So sánh với các dòng áo chống nắng thông thường thì giá các dòng áo chống nắng này cũng không quá đắt đỏ (giá áo chống nắng Uniqlo, áo chống nắng UV100 thường dao động xung quanh 1 triệu).

Bình luận bài viết
    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm