Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Áo khoác nữ dáng dài hot nhất 2015

Để làm mới tủ quần áo của bạn trong mùa đông này, Websosanh xin giới thiệu các dạng áo khoác dáng dài và các cách phối đồ với áo khoác dáng dài.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Websosanh – Áo khoác dáng dài là mẫu áo khoác được yêu thích trong mùa đông năm nay với các chất liệu và mẫu mã đa dạng, điểm đặc biệt của áo khoác dáng dài đó là có thể kết hợp với các loại quần áo và rất dễ phối đồ khác hẳn với chiếc áo khoác ngắn, áo phao đơn điệu.

  1. Áo khoác dài dáng suông

  Áo khoác dài dáng xuông có ưu điểm là không kén form người mặc, từ người cao, thấp, béo, gầy đều có thể mặc được, phù hợp với lứa tuổi từ 35- 40 trở xuống. Áo khoác dáng dài suôngdễphối với quần áo cho các chị em thỏa sức kết hợp quần áo cũ trong tủ đồ của mình như chiếc áo sơ mi trắng, quần jean cộc hay áo len croptop… Áo khoác dài dáng xuông thường là dạng chỉ mặc khoác bên ngoài mà không cài khuy áo do đó phù hợp với ngày thời tiết hơi se lạnh mà thôi, mùa đông năm nay các đợt lạnh thưa và không kéo dài như mọi năm, sẽ rất thích hợp để diện những chiếc áo khoác dáng dài dễ kết hợp đồ “xì tai”như vậy.

  f

  ảnh internet

  b

  ảnh internet

  g

  ảnh internet

  u

  ảnh internet

  j

  ảnh internet

  h

  ảnh internet

  ff

  ảnh internet

  2. Áo khoác dáng dài mũ lông

  Áo khoác dáng dài mũ lông nổi bật là chiếc mũ lông to hoặc cổ áo viền lông vũ tạo điểm nhấn phần thân trên áo, giầy bốt ống cao hoặc giầy cao gót là người bạn hoàn hảo của áo khoác dạng này. Áo dáng dài mũ lông này hơi kén người mặc, các bạn có dáng người thấp bé khi mặc áo sẽ bị giảm chiều cao và trông ngườibị trònhơn.

  hh

  ảnh internet

  h

  ảnh internet

  j

  ảnh internet

  j

  ảnh internet

  3. Áo khoác dáng dài Kaki

  Áo khoác dài Kaki mang phong cách công sở nhưng không kém phần trẻ trung sẽ là người bạn không thể thiếu trong mùa đông năm nay của các chị em, các màu áo tôn da dễ phối đồ là màu đen, màu hồng phấn, trắng sữa, xanh bộ đội…

  d

  ảnh internet

  k

  ảnh internet

  j

  ảnh internet

  v

  ảnh internet

  Hồng Hạnh

  Tổng hợp

  Websosanh.vn – Website so sánh hàng đầu Việt Nam.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất