Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

AP 24 là gì ? Tại sao sử dụng kem đánh răng AP 24 lại không nên làm ướt bàn chải trước ?

Kem đánh răng ap24 giúp loại bỏ các mảng bám trên răng, phòng chống sâu răng rõ rệt đồng thời làm trắng răng lên trông thấy. AP – 24 hay còn gọi là Anti – Plaque 24 là công nghệ độc quyền của Nuskin giúp làm trắng răng và chống mảng bám. Đồng thời AP-24 là một lớp nhũ tương đã được cấp bằng sáng chế

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Ai cũng khẳng định các loại kem đánh răng làm trắng sáng trên thị trường hiện nay đặc biệt tới 63% như kem đánh răng AP 24 thì đều chắc chắn có thuốc tẩy. Điều đó là đa số chứ không đánh đồng là tất cả.

  Nếu tìm hiểu thật kỹ lưỡng bạn sẽ thấy hầu hết các loại kem đánh răng tẩy trắng trên thị trường đều có các thành phần chất oxy hóa giúp tẩy trắng răng đồng thời bào mòn răng của bạn, nhưng nhìn vào thành phần của kem đánh răng AP24 chúng ta thấy thành phần chỉ bao gồm: Water (Aqua), Hydrated Silica, Sorbitol, Alumina, Glycerin, Tetrasodium Pyrophosphate, PEG12, Sodium Monofluorophosphate. Dimethicone*, Poloxamer 338*, Poloxamer 407*, Cellulose Gum, Sodium Lauryl Sulfate, Flavor (Aroma), Sodium Saccharin, Titanium Dioxide (Cl 77891).

  Thành phần có trong kem đánh răng AP 24 đều được chiết xuất từ thiên nhiên nên hạn chế được những tác hại không mong muốn lên răng của bạn. Sau khi sử dụng một thời gian tự bản thân bạn cũng có thể cảm nhận được men răng của mình có bị tổn hại không hay tình hình mảng bám và ố vàng có được hỗ trợ cải thiện không, răng có trắng sáng hơn không,…

  Có một điều người tiêu dùng vẫn luôn thắc mắc đó là tại sao kem đánh răng này của Nuskin lại có tên là AP 24 vậy AP-24 là cái gì ? Cùng Websosanh tìm hiểu ngay:

  AP 24 là gì ?

  AP – 24 hay còn gọi là Anti – Plaque 24 là công nghệ độc quyền của Nuskin giúp làm trắng răng và chống mảng bám. Đồng thời AP-24 là một lớp nhũ tương đã được cấp bằng sáng chế y khoa với Demethicorn có trọng lượng phân tử cao và các bề mặt hoạt tính (Poloxamer 407 và Poloxamer 338) giúp loại bỏ và giảm tích tụ các mảng bám. Giúp răng miệng luôn sạch sẽ, mang lại hơi thở thơm mát dài lâu đồng thời hỗ trợ ngăn ngừa sâu răng.

  Tại sao sử dụng kem đánh răng AP 24 lại không nên làm ướt bàn chải trước ?

  Không cần nói quá nhiều về công dụng hỗ trợ của kem đánh răng ap24 mà chỉ cần nhắc tới công dụng chính của nó đóng góp hàng ngày chính là kem đánh răng ap24 giúp loại bỏ các mảng bám trên răng, phòng chống sâu răng rõ rệt đồng thời làm trắng răng lên trông thấy.

  Nhưng để phát huy tối đa công dụng chính của kem đánh răng này một cách hiệu quả thì cách tốt nhất là bạn không nên làm ướt bàn chải trước khi đánh răng và nên đánh răng sau mỗi bữa ăn hoặc ít nhất 2 lần 1 ngày, hoặc theo sự chỉ dẫn của nha sỹ, bác sỹ.

  Qua các review đánh giá chia sẻ trực tiếp về kem đánh răng ap24 webtretho – một diễn đàn dành cho các cha mẹ, người tiêu dùng ngày càng tin tưởng hơn vào sản phẩm kem đánh răng ap24 Mỹ này. Nếu có cơ hội trải nghiệm và cảm nhận thì bạn đừng quên chia sẻ thêm ý kiến của bạn về cho cổng thông tin so sánh Websosanh nhé!

  Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

  Review kem đánh răng AP24 “thần thánh” đang làm chao đảo người tiêu dùng

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất