Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Asus Zenfone 3 sẽ được trang bị cổng USB loại C

Nhằm kế nhiệm dòng Zenfone 2 vốn đang gặt hái được nhiêu thành công từ thị trường châu Á cũng như nhiều khu vực khác, thế hệ Zenfone 3 dự kiến sẽ sớm ra mắt cùng với hàng loạt các tính năng đáng chú ý.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nhằm kế nhiệm dòng Zenfone 2 vốn đang gặt hái được nhiêu thành công từ thị trường châu Á cũng như nhiều khu vực khác, thế hệ Zenfone 3 dự kiến sẽ sớm ra mắt trong thời gian đầu năm 2016 cùng với hàng loạt các tính năng đáng chú ý.

CEO của Asus, ông Jonney Shih mới đây đã xác nhận sự tồn tại của thế hệ Zenfone 3 trong buổi phỏng vấn cùng Trusted Reviews, theo đó, ông cũng hé lộ về việc mẫu smartphone này sẽ được trang bị cổng USB type C (USB-C).

USB Type-C, về cơ bản là một loại USB mới với phương thức kết nối được cải tiến, tốc độ cũng như độ tương thích cao hơn các loại USB thông thường hiện nay. Sự tiện lợi dễ thấy nhất của nó đến từ việc USB-C sử dụng dây cáp với 2 đầu giống nhau, mỗi đầu này cũng được thiết kế đối xứng để người dùng thậm chí “nhắm mắt cũng có thể cắm được”.

Asus ZenFone 3 series to feature USB Type-C ports

Được biết, cổng USB loại C đã được nhiều nhà sản xuất smartphone lớn chuyển sang sử dụng trên các dòng sản phẩm của mình, trong số đó điển hình nhất là Apple với các dòng iPhone mới, Google với Nexus 6P, Nexus 5X, OnePlus với OnePlus 2.

Cũng giống với Zenfone 2, thế hệ Zenfone 3 mới cũng sẽ được chia thành nhiều phiên bản khác nhau, kéo dài từ phân khúc giá rẻ, tầm trung, cho đến những phiên bản cấu hình “khủng” nhằm phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Nhiều khả năng, Zenfone 3 sẽ gia tăng lượng RAM, hoặc cải thiện đời chip xử lý trên các mẫu Zenfone trong tương lai, cộng với việc trang bị nhiều tính năng hỗ trợ chụp ảnh như nâng cấp camera, thêm tính năng chống rung quang học, hay thêm đèn Flash hỗ trợ ánh sáng khi chụp tại điều kiện thiếu sáng.

Như đã đề cập, Zenfone 2 sẽ được chính thức ra mắt, và lên kệ trong khoảng thời gian đầu năm 2016, có khả năng là trước Tết Nguyên Đán nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của thị phần châu Á.

Nguyễn Nguyễn

Theo PhoneArena

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất