Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Bàn chải đánh răng Pororo 0973 - Cùng bé đánh răng mỗi ngày

Bàn chải đánh răng Pororo 0973 với thiết kế dễ thương và ngộ nghĩnh chắc chắn sẽ đem lại cho bé cảm giác thích thú và thoải mái khi tập đánh răng vào mỗi sáng và tối.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Bàn chải đánh răng Pororo 0973 là một trong những sản phẩm của thương hiệu Hàn Quốc Pororo. Đây là một thương hiệu khá nổi tiếng ở xứ Kim Chi. Hàn Quốc luôn là một cái tên gây được nhiều thiện cảm cũng như độ tin tưởng khi nói về chất lượng sản phẩm nên nếu các bà mẹ Việt Nam có ý định chọn mua đồ cho con mình thì sản phẩm của một nhãn hiệu Hàn Quốc không phải là một ý kiến tồi.

  Khi bé bắt đầu mọc răng, để tránh sâu răng, việc các bà mẹ cần làm đó chính là huongs dẫn cho bé cách đánh răng với bàn chải và kem đánh răng. Không như người lớn, khuôn miệng của bé nhỏ hơn, răng dễ bị tổn thương hơn nên một chiếc bàn chải đánh răng và kem đánh răng được thiết kế và sản xuất dành riêng cho bé là những thứ rất cần thiết.

  Bàn chải đánh răng Pororo 0973

  Bàn chải đánh răng Pororo 0973

  Bàn chải đánh răng Pororo 0973 được thiết kế rất xinh xắn và đáng yêu, giống như hầu hết các sản phẩm được sản xuất cho trẻ em khác. Với kiểu dáng ngộ nghĩnh và màu sắc bắt mắt như thế này thì đảm bảo các em bé sẽ thích thú với những bài tập chăm sóc răng miệng trong quá trình học làm người lớn của mình.

  Bàn chải đánh răng Pororo 0973 có chiều dài 16 cm, không quá ngắn mà cũng không quá dài nên các bé sẽ dễ dàng cầm nắm hơn. Chất liệu sản xuất nên chiếc bàn chải đáng yêu này là nhựa ABS cap cấp, không chứa các chất độc hại, tuyệt đối an toàn cho bé sử dụng. Đầu bản chải được thiết kế thon mềm nên khi đưa vào miệng các bé sẽ cảm thấy rất vừa vặn và không gây hại đến lợi và răng của các bé. Lông bàn chải rất nhỏ và mềm nên sẽ dễ dàng xâm nhập qua các kẽ răng, thức ăn sẽ không bị bám lại trên răng của các bé. Ngoài ra, tay cầm được thiết kế với tính năng chống trơn nên bé sẽ cầm chắc tay và thoải mái hơn.

  Giá của chiếc bàn chải này là 75.000 đến 80.000 VNĐ.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất