1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Ngày đôi, sale gấp bội

Bạn có thể làm gì với chiếc máy chơi game cũ?

Bạn đang có một chiếc máy chơi game cũ ở nhà và không biết phải làm gì với nó? Đừng lo, hãy áp dụng ngay một trong những cách sau đây.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

1. Sử dụng thay thế đầu đĩa DVD

Cả XBOX 360 và PS3 đều có thể chơi đĩa DVD, cho nên nếu máy chơi game của bạn đã quá cũ, bạn không muốn sử dụng đến nữa thì có thể dùng chúng như một chiếc đầu đĩa. Ngoại hình của những chiếc máy này cũng khá bắt mắt nên có thể coi nó như một món đồ trang trí góc giải trí của gia đình cũng tốt.

máy chơi game cũ

2. Để làm hộp truyền trực tuyến

Thời đại ngày nay, sử dụng đầu DVD đã có thể coi là ‘lỗi thời’ khi mà rất nhiều thiết bị thông minh như Android Box TV có thể biến tivi thành smart tivi chính hiệu, thỏa thích xem các chương trình trực tuyến. Và bạn biết không, chẳng cần phải sắm Android Box TV làm gì nếu như bạn đang sở hữu một chiếc XBOX 360 hoặc PS3 cũ. Cả hai máy chơi game này đều có thể truy cập vào một loạt dịch vụ trực tuyến như Netflix, Youtube, Crakle và Amazon Instant Video, thậm chí trên XBOX 360 còn có ứng dụng HBO GO độc quyền nữa. 

máy chơi game cũVậy đấy, nếu bạn đang có một chiếc máy chơi game cũ như vậy thì đừng dại gì mà không đem ra ‘tái sử dụng’ nhé.

 

3. ‘Phi shop’

Trong trường hợp bạn đã có đầu DVD ‘xịn’ hơn, đã có hộp truyền trực tuyến hoặc tivi nhà bạn là smart tivi thì có vẻ máy chơi game cũ đã không có đất dụng võ nữa rồi. Vậy thì phương án cuối cùng là gì. Chỉ còn nước đem đi bán thôi.

Tuy nhiên, trước khi ‘sang tên đổi chủ’ cho nó thì bạn hãy chắc chắn đã xóa hết dữ liệu cá nhân lưu trong máy nhé. Để thực hiện trên XBOX 360, bạn vào phần Setting > nhấp vào System > Storage > nhấn vào nút ‘Y’ trên tay cầm > chọn Format.

máy chơi game cũVới PS3, bạn vào Setting > chọn System Setting > nhấn vào tùy chọn ‘Restore PS3  System’. Lưu ý rằng thao tác này sẽ xóa mọi thứ trên ổ cứng của hệ thống nhé. 

 

Vậy là bạn đã biết phải làm gì với máy chơi game cũ ở nhà mình rồi đấy. Bắt tay thực hiện ngay thôi!

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Kinh nghiệm chọn mua máy chơi game PS3 cũ

Kinh nghiệm chọn mua máy chơi game PS3 cũ

Máy chơi game PS4 : 5 điều cần lưu ý trước khi mua

Máy chơi game PS4 : 5 điều cần lưu ý trước khi mua

Những điều nên biết trước khi lựa chọn máy chơi game

Những điều nên biết trước khi lựa chọn máy chơi game

Mua máy chơi game giá rẻ nào để chiến game kinh điển?

Mua máy chơi game giá rẻ nào để chiến game kinh điển?

Hướng dẫn sử dụng máy chơi game PlayStation 3

Hướng dẫn sử dụng máy chơi game PlayStation 3

Một vài loại máy chơi game console

Một vài loại máy chơi game console

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất