Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 6.6 sale siêu hè

Bạn đã biết cách vệ sinh sofa giường cho gia đình đúng cách ?

Dù là sofa giá rẻ hay cao cấp thì việc thường xuyên làm sạch chúng là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên liệu bạn đã vệ sinh sofa giường đúng cách?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Sofa vốn là loại ghế rất dễ bám bụi, những vụn bánh, tiền xu, đồ chơi bằng nhựa và mảnh vụn linh tinh khác. Vì vậy việc thường xuyên vệ sinh ghế sofa là điều vô cùng quan trọng. Dưới đây là các bước giúp bạn có thể dễ dàng xử lý các vết bẩn bám trên ghế sofa.

  1. Tháo đệm khỏi giường sofa. Tìm những vật phẩm rơi vào sofa như tiền xu, bút và loại bỏ chúng bằng tay.

  2. Tháo vải bọc và giặt chúng theo hướng dẫn trên nhãn. Đối với những vải bọc không có nhãn, được làm bằng da lộn, nhung hoặc các chất liệu nhạy cảm khác thì bạn nên mang tới cửa hàng giặt khô.

  3. Mở giường sofa gấp ra và nâng chân ghế lật nó xuống với một khoảng cách an toàn. Tháo tấm nệm và làm sạch nó theo hướng dẫn trên nhãn.

  4. Hút bụi bề mặt nệm bằng bàn chải hút bụi được đi kèm với máy. Dùng miếng vải sạch nhúng vào nước đã hòa tan xà phòng để làm sạch vết bẩn dính trên nệm. Sau đó để tấm nệm được khô ráo.

  5. Sử dụng máy hút bụi tất cả các bề mặt của ghế sofa và đệm mà có lớp bọc không thể tháo rời. Sử dụng bàn chải chân không được đi kèm cùng máy hút bụi để loại bỏ bụi bẩn từ bề mặt phẳng.

  6. Vết bẩn bị dính trên vải giường sofa bạn hãy làm sạch theo nhãn của sofa. Sử dụng chất tẩy dành riêng cho vải bọc để giặt và dung môi giặt khô đối với những chất liệu không thế giặt. Làm ẩm một miếng vải với xà phòng hoặc dung môi và xóa các vết nhơ trên giường sofa cho đến khi chúng mờ dần rồi để chúng khô cong.

  7. Dùng một miếng vải ẩm trên phần không có vải bọc của giường sofa như khung kim loại hoặc chân gỗ. Loại bỏ bụi bẩn, sau đó lau khô chúng bằng một miếng vải khô.

  Mong rằng với các hướng dẫn chi tiết ở trên bạn có thể giúp bạn luôn bảo vệ bộ giường sofa nhà mình được sạch sẽ, bền lâu.

  T.Thu

  Theohomeguides.sfgate.com

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất