BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

Bảng giá bình tắm nóng lạnh trực tiếp Ferroli cập nhật mới nhất thị trường tháng 2/2019

16/02/2019 10:08 AM - Suhari

Thiết kế đẹp, sang trọng, thời gian bảo hành lâu, hiệu suất làm nóng cao, ruột bình làm từ công nghệ tĩnh điện tiên tiến nhất đặc biệt với mức giá vô cùng rẻ - đó là những lý do người dùng lựa chọn các sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli. Đây là bảng giá cập nhật mới nhất năm 2019 mời các bạn tham khảo:

websosanh.vn

Điểm nổi bật về thiết kế của bình nóng lạnh Ferroli so với các hãng sản phẩm khác đó là nguyên liệu vỏ bình được làm từ nhựa ABS siêu bên, có độ bóng và tạo tính thẩm mỹ cao cho không gian nhà tắm của gia đình bạn. Có thêm van xả cặn, giúp bạn có thể vệ sinh thiết bị dễ dàng. Có thời gian bảo hành 8 năm, hiệu suất làm nóng cao, ruột bình được làm từ công nghệ tĩnh điện tiên tiến nhất. Những điểm nổi bật của hãng này là ruột bình trơn, có khả năng chống rò rỉ điện và nâng cao chất lượng tốt nhất. Có rơ le chống cháy khô tự ngắt khi nhiệt độ bình trên 80 độ C giúp bảo vệ an toàn cho gia đình bạn cũng như tiết kiệm điện tối đa cho gia đình bạn. Và sử dụng lớp cách điện không chứ CFC được cấu tạo từ lớp bọt tổng hợp Polyurethane giúp bạn giảm được lượng nhiệt thất thoát.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bình tắm nóng lạnh Ferroli cho gia đình sử dụng thì đây là bảng giá cập nhật mới nhất thị trường tháng 2/2019 giúp bạn nắm được giá các dòng bình nóng lạnh trực tiếp và mua được với mức giá rẻ nhất. Mời các bạn tham khảo và theo dõi:

Bảng giá bình tắm nóng lạnh trực tiếp Ferroli cập nhật mới nhất thị trường tháng 2/2019

Tên bình nóng lạnh Hình ảnh minh họa Giá tham khảo(VNĐ)
Bình tắm nóng lạnh trực tiếp Ferroli DIVOSSP Bình tắm nóng lạnh trực tiếp Ferroli DIVOSSP (DIVO-SSP) - 4500W 1.879.000
Bình tắm nóng lạnh trực tiếp Ferroli DIVOSSN Bình tắm nóng lạnh trực tiếp Ferroli DIVOSSN (DIVO-SSN) - 4500W 1.640.000
Bình tắm nóng lạnh trực tiếp Ferroli DIVOSDN Bình tắm nóng lạnh trực tiếp Ferroli DIVOSDN (DIVO-SDN) - 4500W, chống giật 1.786.000
Bình tắm nóng lạnh gián tiếp Ferroli Novo 15 lít Bình tắm nóng lạnh gián tiếp Ferroli Novo 15 lít chống giật 2.150.000
Bình tắm nóng lạnh trực tiếp Ferroli DIVOSDP (DIVO-SDP) Bình tắm nóng lạnh trực tiếp Ferroli DIVOSDP (DIVO-SDP) 2.596.000

Bình nóng lạnh Ferroli Cubo – Giải pháp lý tưởng cho phòng tắm hẹp

Bình luận bài viết
    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm