Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Bảng giá kệ tivi gỗ sồi tự nhiên tháng 6/2019

Với vân gỗ đẹp, màu sắc gỗ trang nhã và nhiều thiết kế kệ hiện đại, chất liệu gỗ dễ chế tác kệ tivi gỗ sồi là một lựa chọn hàng đầu mà bạn có thể tham khảo cho nội thất gia đình mình.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Hầu hết mọi người đều cho rằng nội thất làm từ gỗ tự nhiên sẽ có giá cao, tuy nhiên chất lượng và giá trị của một chiếc kệ tivi gỗ tốt đem lại nhiều hơn so với mức giá bán của nó, bạn sẽ có một món vật dụng bền bỉ và ngày càng đẹp hơn nếu bảo quản tốt một chiếc kệ tivi gỗ tự nhiên thay vì kệ tivi gỗ nhân tạo.

  Nếu bạn nhận thấy kệ tivi gỗ tự nhiên chất lượng hơn so với kệ tivi gỗ nhân tạo và các loại kệ tivi kính khác và mong muốn tìm kệ tivi gỗ đẹp và chất lượng cao thì kệ tivi gỗ sồi là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay.

  Thiết kế của kệ tivi gỗ sồi thường khá đơn giản, mang phong cách hiện đại và khác biệt nhờ thiết kế độc đáo, thường đòi hỏi công sức chế tác của thợ mộc tay nghề cao hoặc sử dụng vật liệu chế tạo đặc biệt. Chính vì những đặc trưng đó so với những loại kệ tivi gỗ tự nhiên khác thì kệ tivi gỗ sồi sẽ phù hợp hơn với căn hộ hiện đại.

  Mức giá của kệ tivi gỗ sồi cũng khá cao hơn so với giá kệ tivi bằng các loại gỗ khác và kệ tivi gỗ công nghiệp, tuy nhiên vì người lựa chọn kệ tivi gỗ sồi có nhiều loại kệ tivi nhỏ gọn phù hợp với không gian sống ưu tiên việc tiết kiệm không gian và diện tích nhà ở mà vẫn tiện ích, kệ tivi gỗ sồi là một lựa chọn đáng thử.

  Kệ tivi gỗ tự nhiên đem lại nhiều giá trị sử dụng và có những ưu điểm cũng như lợi ích cho người dùng, ảnh hưởng tốt cho sức khỏe và có nhiều thiết kế kệ tivi được chế tạo tinh xảo. Những mẫu kệ tivi gỗ sồi đang là lựa chọn phổ biến thị trường hiện nay nhờ có thiết kế hiện đại, phù hợp hơn với những gia đình trẻ, các căn hộ có nội thất đường nét đơn giản mà tinh tế và trang nhã. Dưới đây là những mẫu kệ tivi gỗ sồi Mỹ, kệ tivi gỗ sồi Nga chất lượng tốt và được sản xuất với tay nghề cao, được bày bán tại nhiều nơi trên cả nước :

  Bảng giá kệ tivi gỗ sồi tự nhiên tháng 6/2019

  Kệ tivi gỗ sồiHình ảnhGiá kệ tivi gỗ rẻ nhất
  Giá kệ tivi gỗ sồigiá kệ tivi gỗ sồi tự nhiên

  3.700.000
  Giá kệ tivi gỗ sồi Mỹgiá kệ tivi gỗ tự nhiên

  6.700.000
  Giá kệ tivi gỗ sồi hiện đạigiá kệ tivi gỗ mới nhất4.400.000
  Giá kệ tivi gỗ sồi tự nhiên 1,8mgiá kệ tivi gỗ sồi tự nhiên 1,8m6.700.000
  Giá kệ tivi gỗ sồi tự nhiêngiá kệ tivi gỗ sồi rẻ nhất7.000.000
  Giá kệ tivi gỗ sồi Ngatủ kệ tivi gỗ sồi nga4.200.000
  Giá kệ tivi gỗ công nghiệp màu sồigiá kệ tivi gỗ rẻ nhất

  3.200.000
  Giá kệ tivi gỗ hiện đại cao cấpgiá kệ tivi gỗ rẻ nhất

  22.000.000

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất