Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Tuần lễ đời sống

Bảng giá sữa bột Enfalac mới nhất cập nhật tháng 11/2016

Sữa bột Enfalac là dòng sữa cho bé dưới 1 tuổi với công thức sữa cung cấp đầy đủ cho bé đạm, năng lượng và các vitamin, khoáng chất thiết yếu. Dòng sữa này thuộc "gia đình Enfa" khá được yêu thích và tin tưởng tại Việt Nam.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Sữa bột Enfalac là một trong những dòng sữa của Mead Johnson Hoa Kỳ – thương hiệu sữa số 1 tại Mỹ hiện nay. Enfalac thực ra là sữa dành cho các bé dưới 1 tuổi với công thức phù hợp của “gia đình sữa Enfa” – dòng sữa được tối ưu hóa công thức giúp bé phát triển và lớn khôn khỏe mạnh.

Trong công thức sữa bột Enfalac được bổ sung thêm các chất DHA và ARA – các chất đóng vai trò cực quan trọng trong việc giúp bé thông minh, sáng tạo hơn. Ngoài ra, choline có trong sữa Enfalac cũng giúp bé tăng khả năng học hỏi và phát triển trí tuệ toàn diện. Ngoài ra, sữa bột cho bé Enfalac còn được bổ sung Prebiotic, các chất chống oxy hóa giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ táo bón ở trẻ.

Sữa bột Enfalac không có nhiều sản phẩm sữa nhưng nó đủ để các mẹ có thể lựa chọn cho từng nhu cầu của bé. Ví dụ, nếu bé là sinh non, nhẹ cân, mẹ có thể chọn Sữa bột Enfalac Premature Formula A+. Nếu bé thường xuyên bị vấn đề về tiêu hóa, lúc này sữa bột Enfalac Lactofree sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất…

Các mẹ hãy cùng tham khảo giá của các loại sữa dưới đây nhé!

Bảng giá sữa bột Enfalac mới nhất cập nhật tháng 11/2016
Sản phẩm sữa EnfalacHình ảnh minh họaGiá rẻ nhất tham khảo (VND)
Sữa bột Enfalac Premature Formula A+ – hộp 400g (dành cho trẻ thiếu tháng, nhẹ cân)Sữa bột Enfalac Premature Formula A+ - hộp 400g (dành cho trẻ thiếu tháng, nhẹ cân)Giá sữa bột Enfalac A+192.000
Sữa bột Enfalac LactoFree A+ – hộp 400g (cho trẻ gặp vấn đề tiêu hóa)Sữa bột Enfalac LactoFree A+ - hộp 400g (cho trẻ gặp vấn đề tiêu hóa)Giá sữa bột Enfalac A+185.000
Sữa bột Enfalac A+ 1 – hộp 400g (dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi)Enfalac 1 400gGiá sữa bột Enfalac A+215.000
Sữa bột Enfalac Gentle Care A+ – hộp 352g (dành cho trẻ từ 0 – 12 tháng)

Giá sữa bột Enfalac A+

234.000
Sữa bột Enfalac GentalCareSữa Enfalac Gental Care 1 thùng 12lonGiá sữa bột Enfalac A+276.000

Giá được cập nhật theo dữ liệu trên websosanh.vn tại thời điểm tháng 11/2016. Giá sữa có thể thay đổi theo cửa hàng bán. Click vào tên sản phẩm để đến nơi bán hàng và so sánh giá.

Để mua được sữa bột Enfalac với mức giá rẻ nhất, mẹ có thể click vào tên sản phẩm, từ đây sẽ ra các nơi bán hàng, hãy chọn nơi bán phù hợp nhất với mình về địa điểm và giá cả. Thường các shop mẹ và bé lớn như Shop trẻ thơ, Bibo mart, Con cưng hay Kids Plaza sẽ bán giá đắt hơn nhưng chất lượng hàng sẽ tốt hơn, tỷ lệ hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng sẽ ít hơn. Giá ở trên chưa bao gồm thuế VAT và các loại phí như phí vận chuyển… Một số cửa hàng cũng sẽ có ưu đãi nếu mẹ mua nhiều hoặc mua đúng dịp khuyến mại.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất