Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Bánh trung thu dát vàng: giá chục triệu vẫn khan hiếm

Với việc phủ lớp vàng 24k trên bề mặt, các dòng bánh nướng, bánh dẻo có thêm sự sang trọng và là món quà được nhiều người lựa chọn để biếu tặng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Chỉ còn 2 tuần nữa là đến trúng ngày Trung Thu năm 2019 và hiện đang là thời điểm mà nhiều người lựa chọn mua bánh trung thu để biếu tặng. Đặc biệt là khi sắp tới trùng với dịp nghỉ lễ 2/9, nhiều người có nhu cầu mua quà về quê. Cùng với các dòng bánh trung thu truyền thống thì bánh trung thu dát vàng đang là xu hướng được nhiều người săn đón.

  Giá bánh trung thu dát vàng tới cả triệu đồng mỗi chiếc: nhiều lựa chọn

  Vàng vốn là kim loại hiếm và nó cũng đã trở thành “phụ kiện” để tôn lên sự sang trọng của nhiều món ăn như kem dát vàng, thịt bò dát vàng, socola bọc vàng…và năm 2019, các dòng bánh trung thu dát vàng là sản phẩm đang được nhiều người tiêu dùng săn đón.

  Hãy cùng điểm mặt một số dòng bánh trung dát vàng đang gây sốt trên thị trường và mức giá tương ứng của chúng:

  Bánh trung thu dát vàng Premium Mao Shan Wang Truffle Snowskin Mooncake của thương hiệu Golden Moments – Singapore: 628 USD/hộp ( khoảng 15 triệu đồng).

  bánh trung thu dát vàng

  Bánh trung thu dát vàng nhân sầu riêng và nấm Truffle của thương hiệu bánh Mao Shan Wang: giá khoảng 20 triệu đồng/hộp.

  bánh trung thu dát vàng

  Kee WahBánh trung thu dát vàng Hong Kong: giá khoảng 700,000 đồng/hộp.

  bánh trung thu dát vàng

  Không chỉ có giá đắt đỏ, sự khan hiếm cũng là yếu tố khiến các dòng bánh trung thu dát vàng hút khách. Người mua có nhu cầu mua bánh trung thu dát vàng cần phải đặt trước từ 1-2 tuần với các nơi nhập khẩu.

  Tuy giá vừa đắt, vừa khó mua nhưng nhiều người sẵn sàng săn đón để có món quà “độc” để đi biếu tặng.

  Ăn bánh trung thu dát vàng có độc hại không?

  Trước bánh trung thu, các món ăn được dát vàng để thu hút khách hàng khá là phổ biến, từ kem, socola, tới các món thị bò, cá lăng,…và mặc dù là kim loại nặng, nhưng việc ăn các món ăn dát vàng không hề gây gại.

  Các chuyên gia trong lĩnh vực thực phẩm và hóa học chia sẻ: vàng dát vào đồ ăn được tán rất nhỏ và mỏng nên về mặt cơ học không ảnh hưởng đến cơ quan nội tạng trong cơ thể; về mặt hóa học thì vàng, bạc không có hại mà còn có tác dụng diệt khuẩn tốt. Tuy nhiên nó cũng không mang tới lợi ích nào cho sức khỏe.

  Nhìn chung, ăn bánh trung dát vàng hoặc các thực phẩm dát vàng nhìn chung không lợi nhưng cũng chẳng hại.

  Rõ ràng, bánh trung thu dát vàng mang tới cho chúng ta một dòng bánh đặc biệt với bề ngoài đẹp mắt và sang chảnh, tuy nhiên về mùi vị, các dòng bánh này không khác biệt nhiều so với các dòng bánh trung thu truyền thống.

  Do đó, theo ý kiến của Web so sánh, nếu cần mua để biếu tặng hoặc trải nghiệm thử thì bánh trung thu dát vàng là lựa chọn ổn. Nhưng mua về để ăn hoặc cho các thành viên trong gia đình thì các dòng bánh trrung thu truyền thống với các thương hiệu như Kinh Đô, Như Lan, Maison…lại là sự lựa chọn kinh tế và ngon hơn.

  >>truy cập bánh trung thu 2019 để khám phá hàng trăm bánh trung thu có mặt trên thị trường hiện nay

  Câu hỏi thường gặp
   So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất