BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

Bánh trung thu Phúc Long 2019 có những vị gì đặc biệt? Giá bao nhiêu tiền?

19/08/2019 05:11 PM - Oanh

Cùng với trà, cà phê thì hiện bánh trung thu Phúc Long đang là mặt hàng thu hút được nhiều người sử dụng trong năm 2019.

websosanh.vn

Phúc Long là thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam được biết đến với việc cung cấp các sản phẩm trà và cà phê. Tuy nhiên, ít ai biết được Phúc Long còn sản xuất bánh trung thu của riêng mình: bánh trung thu Phúc Long.

Vậy bánh trung thu Phúc Long có gì đặc biệt? Giá bánh trung thu Phúc Long bao nhiêu tiền? Có những loại nào? Cùng Web so sanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

1. Bánh trung thu Phúc Long có gì đặc biệt?

Phúc Long luôn được biết đến với các sản phẩm mang tính thuần việt và gắn liền với trà nên các sản phẩm bánh trung thu Phúc Long cũng thấm đẫm hương vị Việt.

Bánh trung thu Phúc Long có khá đa dạng các vị nhưng chủ yếu gắn liền với trà và cà phê như bánh nướng đậu đỏ, bánh nướng hạt sen Bách Ngọc, bánh Trà Xanh Hương Thu, bánh Cà Phê Bạc Hà…tất cả đều là sự kết hợp tuyệt vời giữa trà và bánh giúp người ăn thưởng thức hương vị tự nhiên nhất.

2. Bánh trung thu Phúc Long giá bao nhiêu tiền?

Bánh trung thu Phúc Long được đóng lẻ từng bánh đi kèm gói trà hoặc hộp bánh lớn 4 bánh, 6 bánh để tặng biếu…đáp ứng đa dạng các nhu cầu khác nhau từ người thưởng thức, cụ thể:

– Giá bán lẻ bánh trung thu Phúc Long

Phù hợp với những ai mua bánh về thưởng thức hoặc tặng bàn bè thân thiết theo kiểu cá nhân nhỏ. Set bánh gồm 1 bánh trung thu đi kèm 1 gói trà với mức giá 90,000 đồng, khá phù hợp với nhiều đối tượng.

bánh trung thu phúc long

– Giá hộp bánh trung thu Phúc Long 6 bánh

Năm 2019, Phúc Long tung ra mẫu hộp Lục Bảo Hương Thu với 6 bánh đủ vị đi kèm 1 hộp trà ô long và được bán ra với mức giá 820,000 đồng

– Giá hộp bánh trung thu Phúc Long 4 bánh

Hộp 4 bánh đủ vị cùng 1 hộp trà nhài với bao bì bắt mắt mang tên Tứ Quý Trăng Rằm, được bán ra với mức giá 520,000 đồng

– Giá hộp bánh trung thu Phúc Long 2 bánh

Mang tên Song Hảo Trăng Rằm, hộp bánh trung thu Phúc Long 2 bánh gồm vị trà xanh và cà phê cùng 1 hộp trà Lài được bán với mức giá 320,000 đồng

Nhìn chung, mức giá bánh trung thu Phúc long so sánh với các thương hiệu khác trên thị trường là ở mức trung bình nhưng bao bì khá bắt mắt và đặc biệt kèm theo hộp trà rất hợp gu khi ăn bánh.

Hiện bánh trung thu Phúc Long có bán tại tất cả các cửa hàng Phúc Long hoặc bạn có thể mua bánh trung thu Phúc Long online trên Tiki hoặc website chính thức của Phúc Long.

Bình luận bài viết
  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Hộp bánh trung thu Maison Dịu dàng

  340.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Bánh nướng Thu Hương sữa dừa

  29.000 đ
  Có 3 nơi bán
  Tin tức mới nhất
  Nhiều người quan tâm nhất
  Tiêu điểm mục