Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Bánh trung thu than tre có ngon không? Công thức làm bánh trung thu than tre chuẩn "không đụng hàng" phải thử ngay

Thanh lọc cơ thể và phù hợp với những người đang theo chế độ lowcab, ăn kiêng… Bánh trung thu than tre được người tiêu dùng rất thích thú đón nhận trong năm nay sau 5 năm xuất hiện trên thị trường. Cùng Websosanh thực hành ngay công thức chuẩn không đụng hàng để cho ra những chiếc bánh ngon nhất nhé

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bánh trung thu than tre có ngon không?

Bao trùm bởi một màu đen tuyền của than tre nhiều người ái ngại không biết bánh trung thu than tre có ngon không, dễ ăn không và mùi vị như thế nào? Trên thực tế, bánh trung thu than tre đã xuất hiện trên thị trường được hơn 5 năm. Do các sản phẩm đi theo hướng than tre đang được nhiều người tiêu dùng hưởng ứng nên bánh trung thu tinh than tre rất được lòng người tiêu dùng. Dù chưa tới Tết trung thu xong đã có nhiều người tiêu dùng đặt mua bánh trung thu than tre để ăn trước.

Tinh than tre là nguyên liệu tốt cho sức khỏe giúp thanh lọc cơ thể đa số có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản với khoảng 100.000 VNĐ/túi 50g. Tuy nhiên, tinh than tre trong bánh trung thu chỉ có tác dụng làm màu, các thành phần còn lại trong công thức làm bánh trung thu vẫn được giữ nguyên đặc biệt là lượng đường và các thành phần ra giảm nên nếu bạn có thắc mắc về hương vị của nó thì rất đa dạng. Có nhân mặn, nhân ngọt, có loại ít đường, ít béo, có loại nhân mè đen, có loại lại nhân trà xanh, đậu xanh, trứng muối hoặc thập cẩm,…  Điều đặc biệt có lẽ chỉ là một màu đen tuyền không đụng hàng với bánh trung thu vàng trắng hay xanh đỏ trên thị trường… vậy thôi.

Bánh trung thu than tre có ngon không ? Công thức làm bánh trung thu than tre chuẩn
Bánh trung thu than tre có ngon không ? Công thức làm bánh trung thu than tre chuẩn “không đụng hàng” phải thử ngay

Do đó dù được quảng cáo rầm rộ là phù hợp cho những người theo chế độ lowcab, ăn kiêng,… thì bạn cũng cần phải thận trọng và ăn uống điều độ tránh sử dụng quá nhiều sẽ không tốt cho lượng đường trong cơ thể bạn.

Công thức làm bánh trung thu tinh than tre chuẩn “không đụng hàng”

Để làm bánh trung thu tinh than tre chuẩn bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

  • Bột mỳ: 295g
  • Nước đường bánh nướng: 170g
  • Dầu ăn: 60g
  • Lòng trắng trứng hoặc sữa tươi: 34g
  • Tinh than tre: 5g

Cách làm bánh trung thu than tre chi tiết như sau:

cách làm bánh trung thu tinh than tre chuẩn không đụng hàng
cách làm bánh trung thu tinh than tre chuẩn không đụng hàng
  • Bước 1: Trộn bột, cân chia vỏ/nhân bánh

Cho hết các nguyên liệu đã chuẩn bị ở bước trên vào trộn đều rồi bỏ ra bàn nhào lại tới khi bột có độ dẻo, mịn.

Chia bột:

Trọng lượng bánh: 150g/chiếc Trọng lượng vỏ: 60g (Vê tròn) Trọng lượng nhân : 90g ( vê tròn)

  • Bước 2: Tạo hình

Cán phần bột rộng ra, cho nhân vào giữa gói lại, vê tròn sao cho nhân không bị hở, để nghỉ khoảng 2 phút. Quết 1 lớp bột áo rồi cho vào khuôn bánh trung thu nhấn tạo hình bánh.

  • Bước 3: Nướng bánh

*Nướng bánh lần 1: Nhiệt độ : 150 độ C Thời gian: khoảng 10 phút, đến khi bánh se mặt và đục màu thì lấy bánh ra xịt nước để nguộị.

*Nướng bánh lần 2: Nhiệt độ: 150 độ C Quét 1 lớp lòng trắng trứng hoặc sữa tươi mỏng lên bánh và nướng trong khoảng 10 phút nữa.

*Nướng bánh lần 3: Nhiệt độ: 150 độ C Thời gian: khoảng 10 phút

Lấy bánh ra để nguội. Sau 2-3 ngày, vỏ tươm dầu sẽ mềm và ngon hơn

bánh trung thu than tre
Bánh trung thu than tre ĐẸP – ĐỘC – LẠ

Như vậy là cổng thông tin so sánh giá Websosanh.vn đã vừa hướng dẫn bạn làm bánh trung thu vỏ tinh than tre ĐẸP – ĐỘC – LẠ cho Tết trung thu năm nay thêm phần khác biệt. Hy vọng những thông tin mà Websosanh.vn đã cung cấp sẽ hữu ích với bạn! Chúc các bạn thành công!

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất