Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Báo giá điều hòa âm trần nối ống gió rẻ nhất thị trường năm 2017

Giá điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic, giá điều hòa âm trần nối ống gió Fujitsu...sẽ được cập nhật dưới đây

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Điều hòa âm trần nối ống gió giá bao nhiêu tiền là câu hỏi được người dùng có nhu cầu lắp đặt dòng điều hào này đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, dòng điều hòa này trên thị trường khá hạn chế, và không có nhiều nơi bán, chính vì thế để tìm mua được nơi bán điều hòa âm trần nối ống gió là khá khó khăn.

  báo giá điều hòa âm trần nối ống gió

  báo giá điều hòa âm trần nối ống gió

  Dưới đây, Websosanh xin thống báo giá điều hòa âm trần nối ống gió các thương hiệu có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay để bạn dễ quan sát.

  Giá điều hòa âm trần nối ống gió Fujitsu

  Dao động từ 28 triệu đồng đối với các dòng máy điều hòa âm trần nối ống gió Fujitsu 30000btu, mức công suất làm lạnh cao hơn thì mức giá cũng đắt hơn.

  Giá điều hòa âm trần nối ống gió đaikin

  Đây là thương hiệu điều hòa âm trần nối ống gió có nhiều model để người dùng lựa chọn nhất trên thị trường Việt Nam, và mức giá điều hòa âm trần nối ống gió đaikin từ đó cũng rẻ hơn, dao động từ 25 triệu đồng với các dòng máy lạnh âm trần nối ống gió 30000btu 1 chiều, nhưng mức công suất cao hơn mức giá cũng không hề rẻ, đặc biệt là với dòng máy điều hòa âm trần nối ống gió Daikin 2 chiều inverter.

  Giá máy điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic

  Mặc dù không có nhiều sự lựa chọn cho người dùng nhưng cũng đủ để bạn có thể chọn được dòng máy điều hòa âm trần nối ống gió Panansonic phù hợp với nhu cầu của mình, trong khi mức giá cũng khá rẻ chỉ từ 23 triệu đồng

  Giá điều hòa âm trần nối ống gió Nagakawa

  Hãng điều hòa nội địa Nhật này cũng khá nổi tiếng với dòng điều hòa âm trần nối ống gió, tuy nhiên so với Daikin thì giá điều hòa âm trần nối ống gió Nagakawa đắt hơn, với mức giá từ 36 triệu đồng với dòng máy điều hòa âm trần 3000btu.

  Giá điều hòa âm trần nối ống gió Midea

  Là thương hiệu máy điều hòa âm trần nối ống gió giá rẻ, giá điều hòa âm trần nối ống gió Midea so với các thương hiệu khác trên thị trường luôn rẻ hơn khá nhiều, với mức giá chỉ từ 13 triệu đồng, với dòng điều hòa âm trần nối ống gió Midea 12000btu.

  Đây cũng là hãng điều hòa âm trần nối ống gió có nhiều model công suất làm lạnh thấp nhất trên thị trường hiện nay.

  Xem thêm giá điều hòa âm trần nối ống gió

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  O.N

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất