Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Bảo vệ làn da bé yêu với bỉm Bobby Fresh Newborn 1

Bobby Fresh Newborn 1 có thiết kế với mặt đáy thoát hơi ẩm dạng vải với những lỗ siêu nhỏ thoát khí ẩm ra ngoài tạo cảm giác thoáng mát, thoải mái.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Các bé sơ sinh có nhu cầu sử dụng tã giấy khác với các bé lớn hơn. Hầu hết các loại tã giấy thông thường trên thị trường không phù hợp và vừa với trẻ sơ sinh. Điều đó khiến cho tình trạng tã thường xuyên bị tràn và gây ra tình trạng ẩm ướt khiến da bé bị mẩn ngứa, khó chịu.

  Để bé thật khỏe, mẹ nên chọn và dùng những miếng lót được thiết kế dành riêng cho trẻ sơ sinh. Bởi những đặc tính phù hợp của sản phẩm sẽ tạo cho bé cảm giác khó chịu và mẹ an tâm. Ngoài tính tiện lợi, mà nó còn rất gọn gàng, giúp mẹ vừa tiết kiệm thời gian, công sức để chăm bé mà lại bảo vệ tối ưu cho làn da mỏng manh của bé trước các chứng viêm da và hăm.

  Với sản phẩm Bobby Fresh Newborn 1 sản phẩm của Công ty Diana. Diana chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng cao cấp dành cho trẻ em. Vào Việt Nam từ năm 2003, Bobby trở thành thương hiệu được ưa chuộng và tin dùng thiết kế các loại tã giấy màng đáy thoáng khí dạng vải, đem đến sự khô thoáng và bảo vệ làn da của các bé.

  Bobby Fresh Newborn 1

  Bobby Fresh Newborn 1

  Bobby Fresh Newborn 1 có thiết kế với mặt đáy thoát hơi ẩm dạng vải với những lỗ siêu nhỏ thoát khí ẩm ra ngoài tạo cảm giác thoáng mát, thoải mái. Ngoài ra, bề mặt sản phẩm được lụa hóa, êm mềm, hút thấm một chiều, không thấm ngược trở lại, giúp bề mặt luôn khô thoáng, sạch sẽ. Trong thiết kế gồm lõi bông Bobby Fresh Newborn có chứa các hạt siêu thấm giúp tã mỏng nhẹ, hút thấm nhiều. Không chỉ có công dụng thấm hút chất bẩn, giúp bé luôn khô ráo Bobby Fresh Newborn 1 còn bổ sung vitamin E để tăng cường bảo vệ làn da non nớt của bé.

  Hiện tại sản phẩm Bobby Fresh Newborn 1 gồm 28 miếng có giá bán thấp nhất từ 33.500 đồng. Với mức giá này đều phù hợp với hầu hết các gia đình Việt. Để bé có làn da khỏe và luôn dễ chịu, bố mẹ nên chọn Bobby Fresh Newborn 1 cho bé yêu dưới 1 tháng tuổi của mình.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất