Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale shop xịn cuối tháng 3

Bia Heineken Pháp chai nhôm giá bao nhiêu ? Mua ở đâu ?

Khó tìm được nơi bán nên bia Heineken Pháp chai nhôm được săn lùng khá nhiều. Vậy giá bia Heineken Pháp chai nhôm nắp vặn bao nhiêu tiền ? Mua ở đâu ? Hãy cùng Websosanh khám phá ngay:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Mặc dù hãng Heineken luôn khẳng định bia Heineken có chất lượng đồng nhất trên khắp các quốc gia trên toàn thế giới nhưng tại thị trường Việt Nam với sự “hiếm có khó tìm” cuả bia Heineken Pháp chai nhôm 330ml nhập khẩu khiến nhiều người chắc mẩm nó phải ngon hơn bia Heineken nhập khẩu Hà Lan bán phổ biến hơn và dễ tìm mua hơn. Không ít dân nhậu truyền tai nhau rằng hương vị của bia Heineken Pháp chai nhôm thơm và đậm vị hơn hẳn so với bia Ken Hà Lan nhập khẩu.

  Tin truyền càng rộ thì lượng người quan tâm tìm mua bia Heineken Pháp chai nhôm 330ml nhập khẩu càng nhiều và 3 – 4 năm về trước tìm nguồn hàng bia Ken Pháp nhập khẩu thì dễ chứ giờ để tìm được một nơi bán chai bia Heineken Pháp chai nhôm 330ml trên thị trường là rất khó. Vì đa số các nơi chưng hàng đều chỉ giới thiệu thông tin sản phẩm rồi khi gọi tới họ sẽ tư vấn bạn sang bia Heineken Hà Lan chai nhôm 330ml với giá thành rẻ hơn. Họ còn giải thích thêm lý do khan hàng bia Ken nhập khẩu Pháp là do phụ thuộc từng đợt nhập hàng.

  bia Heineken Pháp chai nhôm 330ml nhập khẩu
  bia Heineken Pháp chai nhôm 330ml nhập khẩu

  Bia Heineken Pháp chai nhôm giá bao nhiêu ?

  Trên thị trường hiện nay, giá bia Heineken Pháp chai nhôm 330ml bán lẻ là 65.000 vnđ/chai và giá két bia Heineken Pháp chai nhôm 330ml * 24 chai là 1.500.000 vnđ/két.

  Mua bia Heineken Pháp chai nhôm ở đâu ?

  Hiện tại bạn có thể mua bia Heineken Pháp chai nhôm 330ml tại Wines & Foods – rượu vang và thực phẩm chính gốc Pháp hoặc Shop rượu vang Đà Lạt. Đây là 2 địa chỉ thời điểm tháng 8/2019 hiện tại Websosanh thấy còn hàng cho mặt hàng này. Thông tin về các nơi bán bia Heineken Pháp chai nhôm sẽ liên tục được cập nhật tại:

  Nơi bán bia Heineken Pháp chai nhôm

  Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất