Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Bình sữa Comotomo giá bao nhiêu tiền?

Bình sữa Comotomo được đánh giá cao về chất lượng với thiết kế mô phỏng bầu vú mẹ và được làm từ chất liệu silicon y tế cao cấp, không chứa BPA an toàn cho sức khỏe và sự phát triển của bé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bình sữa Comotomo là một trong những bình sữa được nhiều mẹ Việt lựa chọn cho con mình. Sản phẩm này được sản xuất tại Hàn Quốc theo tiêu chuẩn chất lượng Hoa Kỳ với thân bình sữa làm từ chất liệu Silicon y tế, vòng cổ bình sữa được làm từ nhựa PP, không chứa BPA, PVC, Phthalate nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé.

Đặc biệt, bình sữa Comotomo khác biệt so với các loại bình sữa truyền thống ở thiết kế mô phỏng bầu vú mẹ để các bé đã quen bú mẹ dễ dàng chấp nhận bú bình và không chê ti mẹ khi chuyển sang bú bình. Đồng thời, trên bầu núm của bình sữa Comotomo có 2 hệ thống khe van có tác dụng chống đầy hơi hống sặc đầy hơi rất tốt, khi bú 2 khe van ấy sẽ điều tiết lượng bọt khí và hơi sao cho dòng sữa tiết ra tự nhiên, mô phỏng y hệt ty ngực mẹ. Bé của bạn sẽ không nuốt phải bọt khí làm đầy hoặc đau bụng. Vì bình sữa Comotomo được làm từ các chất liệu cao cấp, đắt tiền nên cũng có giá thành khá cao. Dưới đây là bảng giá bình sữa Comotomo cập nhật tháng 9/2016 mà các mẹ có thể tham khảo để lựa chọn cho con mình:

Bảng giá bình sữa Comotomo cập nhật tháng 9/2016

Tên sản phẩm

Hình ảnh

Giá tham khảo (VNĐ)

Bình sữa Comotomo siêu mềm 250ml

310.000

Bình sữa Comotomo siêu mềm 150ml

300.000

Bình sữa Comotomo Baby Bottle Single 150ml

370.000

Bộ Hai Bình Sữa Silicone Comotomo CT00004 – 250 ml

740.000

Set 2 bình sữa Comotomo – 150ml

612.000

Giá bình sữa Comotomo cập nhật theo dữ liệu của websosanh trong tháng 9/2016.

Giá bình sữa Comotomo có thể thay đổi tùy thuộc vào nơi bán vì thế các mẹ nên sử dụng công cụ so sánh giá trên websosanh.vn để tìm được nơi bán uy tín với giá rẻ nhất.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất