BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

Black Friday 2018: “ngạt thở” tại cửa hàng hay rảnh rang mua sắm online?

22/11/2018 10:15 AM - Oanh

Cả cửa hàng trực tuyến và cửa hàng trên phố đề giảm giá mạnh nhân dịp Black Friday, vậy đâu mới là sự lựa chọn tốt hơn cho người dùng.

websosanh.vn

Với lịch sử hàng trăm năm, kể từ khi được tổ chức lần đầu tiên năm 1950, đến nay Black Friday không chỉ là ngày hội mua sắm tại Mỹ mà nó đã lan rộng sang Canada, các nước phương Tây, châu Á và trong đó có Việt Nam.

Nếu đã từng du lịch hoặc sinh sống, làm việc và học tập tại nước ngoài thì nhiều người đã biết tới ngày Black Friday khá lâu, nhưng tại Việt Nam ngày Black Friday mới chỉ du nhập vào khoảng 4-5 năm và đỉnh điểm là tình trạng “tắc đường” vào Black Friday 2017.

Do xuất hiện trên thị trường Việt Nam cùng lúc với sự vươn dậy mạnh mẽ của hình thức mua hàng online chính vì thế, trong Black Friday 2018 tại Việt Nam, người tiêu dùng có nhu cầu săn hàng giá rẻ có sự lựa chọn đa dạng để “săn hàng”.

1. Mua tại cửa hàng, shop khuyến mãi Black Friday cho những ai “khỏe chân mạnh tay”

black friday 2018
Black Friday thực sự được nhiều người Việt Nam hưởng ứng vì các thương hiệu lớn đều giảm giá, nhưng số lượng người tới các trung tâm thương mại trong những ngày này cũng không hề ít

Hiện nay nếu như đi trên đường phố Hà Nội, chúng ta có thể thấy ở hầu hết các tuyến phố mua sắm, đặc biệt là mặt hàng thời trang tại phố Chùa Bộc, Phố Bà Triệu, Kim Mã,..thì tấm biển “Sale Black Friday” “Sale Up to 50% Black Friday” “Xả Hết Hàng Black Friday”…nhan nhản.

Qua khảo sát thị trường của chúng tôi thì hầu hết các cửa hàng của các thương hiệu nổi tiếng như PT2000, May 10, May Nhà Bè, Owen, 20 Again, Eliser, NEM,…đều tung ra các chương trình khuyến mãi giảm giá rất mạnh trong dịp Black Friday 2018.

Ngoài ra, tại các trung tâm mua sắm như Royal City, Times City, Aeon,…thì các cửa hàng chính hãng của nhiều thương hiệu điện tử như Samsung, Sony, LG,…và các thương hiệu xa xỉ tại Tràng Tiền Plaza…cũng ghi nhận sự giảm giá tới 10% cho những ai quan tâm.

Do đó, nếu bạn là người mua hàng truyền thống, muốn tận mắt xem sản phẩm (và chúng tôi nghĩ đối với các mặt hàng thời trang thì bạn cũng nên đến tận nơi để thử hàng), thì nên đến tận cửa hàng của sản phẩm muốn mua để thử trải nghiệm trước khi mua để tránh trường hợp không sử dụng được về sau.

2. Săn khuyến mãi Black Friday trên các website bán hàng

giá nintendo switch black friday 2018
Slae Black Friday cũng diễn ra tích cực tại các cửa hàng trực tuyến

Hình thức bán hàng online hiện đã được hầu hết các thương hiệu sử dụng vì nó mang tới sự thuận tiện không chỉ cho người bán và người mua. Chỉ cần một cú click chuột, bạn hoàn toàn có thể đặt hàng mà không phải mất công sức lượn lờ phố, rồi chen lấn trong các cửa hàng chật hẹp.

Các mặt hàng mà chúng tôi khuyên bạn nên mua trực tuyến gồm: đồ điện tử, điện lạnh, thực phẩm,…các mặt hàng thời trang có số đo từ trước (ví dụ giày dép, hoặc áo sơ mi nếu đã có cỡ sẵn…).

Hiện tại, chúng tôi đã tập hợp rất nhiều các chương trình khuyến mãi nhân dịp Black Friday cho những ai quan tâm, bạn có thể click vào thông tin mà bạn quan tâm nhất:

Khuyến mãi Black Friday giày Adidas

Khuyến mãi Black Friday Amazon

Khuyến mãi Black Friday giày Nike

Khuyến mãi Black Friday Mỹ phẩm

Khuyến mãi Black Friday nhà ở, chung cư giá rẻ

Khuyến mãi Black Friday giày Bitis Hunter

Khuyến mãi Black Friday iPhone XS, XS Max, XR

Khuyến mãi Black Friday laptop Alienware

Khuyến mãi Black Friday máy ảnh Nikon

Khuyến mãi Black Friday máy ảnh Sony

Khuyến mãi Black Friday laptop Surface

Khuyến mãi Black Friday Bàn phím máy tính

Khuyến mãi Black Friday máy chơi game

Ngoài ra, chúng tôi cũng liên tục cập nhật các chương trình khuyến mãi giảm giá mới nhất, nhanh nhất tại Khuyến mãi – giảm giá, bạn có thể truy cập và lưu trang web này để săn khuyến mãi suốt cả năm.

Bình luận bài viết
    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục