1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

Black Friday Việt Nam 2017 vào ngày nào ? Có khuyến mãi giảm giá ở đâu ?

Thứ Sáu đen tối sẽ diễn ra cuối tháng 11/2017 và có nhiều chương trình giảm giá khủng của thương hiệu nổi tiếng

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

BỎ LỠ BLACK FRIDAY ? CÓ NGAY ONLINE FRIDAY

Sự du nhập của văn hóa phương Tây khiến người Việt ngày càng có nhiều những ngày đặc biệt, từ Valentine tháng 2, tới các lễ Haloween, lễ Noel…và Black Friday – ngày Thứ Sáu đen tối – cũng là một trong những từ khóa được nhiều người quan tâm trong những năm gần đây.

Black Friday Việt Nam năm 2017 rơi vào ngày nào

Black Friday Việt Nam 2017

Black Friday Việt Nam 2017 vào ngày nào

Theo truyền thống, Black Friday là “ngày vàng mua sắm” của người dân Mỹ rơi vào thứ Năm cuối cùng của tháng 11. Ngày này bắt nguồn từ năm 1965 khi xảy ra tình trạng tắc nghẽn giao thông nghiêm trọng do người dân xếp hàng mua đồ chuẩn bị cho Lễ Tạ Ơn tại Philadenlphia. Từ đó, những người bán coi dịp này là dịp “xả hàng” thanh lý tất cả hàng tồn trong kho đón chào năm mới, chính vì thế ngày này có rất nhiều khuyến mãi, giảm giá khủng.

Black Friday sau này lan rộng ra khắp châu Mỹ, châu Âu và nhiều nước trên thế giới và đây chính là lễ hội mua sắm trong năm mà cả người bán và người mua cùng có lợi.

Tại Việt Nam, Black Friday mới vào Việt Nam được một vài năm, và thực sự thành một sự kiện được quan tâm từ năm 2015, 2016.

Black Friday Việt Nam năm 2017 rơi vào khoảng từ 12 giờ trưa ngày 24/11/2017 đến 12 giờ trưa ngày 25/11/2017.

Có gì trong ngày Black Friday ở Việt Nam

Đương nhiên là người dùng sẽ được hưởng mức giá rẻ chưa từng có ở hàng loạt các thương hiệu lớn như:

– Về điện thoại: có thể các nhà bán lẻ tại Việt Nam sẽ thực hiện các chương trình giảm giá lớn các dòng smartphone đang hot hiện nay như iPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus, Samsung Galaxy S8 và S8 Plus, Galaxy Note8…

– Về xe máy: Các dòng xe máy Honda thì rất khó có giảm giá trong Black Friday (đương nhiên vì Honda khá hiếm khi có khuyến mãi giảm giá), nhưng bạn có thể chờ đợi các dòng tay ga như Vespa Primavera 2017, Piaggio Liberty,…của thương hiệu Piaggio, hoặc các dòng xe máy Yamaha, xe máy SYM…

– Về thời trang chắc chắn các thương hiệu như: Nike, Addidas, B&M, H&M…, Mỹ phẩm L’occitane, Shiseido,…sẽ không nằm ngoài chương trình này.

– Về sữa, bỉm và các sản phẩm dành cho mẹ và bé thì chắc chắn các kênh bán hàng như Lazada, Adayroi, Tiki…sẽ không bỏ qua dịp này để tung ra nhiều khuyến mãi khủng cho người tiêu dùng

Ở Việt Nam, hiện các thương hiệu lớn đã có những cửa hàng ủy quyền chính hãng tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…và các trung tâm thương mại lớn khác. Đương nhiên, trong những ngày này người mua hoàn toàn có thể “săn” những khuyến mãi của các thương hiệu yêu thích để mua tại chính các cửa hàng đó.

Ngoài ra, bạn có thể mua hàng giá rẻ trong những ngày Black Friday từ những sự kiện được tổ chức online. Hiện nay các kênh bán hàng như Amazon, Ebay, Walmart, Alibaba,…đều đã tổ chức các chiến dịch “khủng” trong ngày thứ Sáu mua sắm, nên người tiêu dùng tại Việt Nam hoàn toàn có thể thực hiện “săn khuyến mãi online”.

Đương nhiên, với những hãng có chính sách tổ chức tại cửa hàng “chọn lọc”, chỉ ở Mỹ hoặc nước nào đó. Thì cách duy nhất là nhờ người thân bên đó mua hộ.

black friday 2017 việt nam

Có rất nhiều khuyến mãi, giảm giá trong ngày vàng mua sắm tại Việt Nam

Siêu khuyến mãi giảm đến 50% top sản phẩm hot nhất tại đây!

Online Friday – ngày mua sắm của riêng người Việt

Đây là sự kiện được tổ chức dành riêng cho người Việt Nam, có cơ hội mua sắm trực tuyến với mức giá siêu rẻ. Năm nay Online Friday Việt Nam được tổ chức vào ngày 1/12/2017, với rất nhiều khuyến mãi khủng diễn ra.

Websosanh.vn sẽ luôn cập nhật những thông tin về khuyến mãi mới nhất từ các thương hiệu và các gian hàng để bạn luôn mua được với giá rẻ nhất.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Tin tức liên quan
Black Friday 2020 là vào ngày nào tại Việt Nam?

Black Friday 2020 là vào ngày nào tại Việt Nam?

Online Friday - Phiên bản

Online Friday - Phiên bản "LỖI" của Black Friday tại Việt Nam?

Black Friday 2019 Việt Nam : Sự kiện và những con số

Black Friday 2019 Việt Nam : Sự kiện và những con số

Tất tần tật chương trình khuyến mãi, siêu giảm giá ngày Black Friday 2016 ở Việt Nam

Tất tần tật chương trình khuyến mãi, siêu giảm giá ngày Black Friday 2016 ở Việt Nam

Black Friday 2018 Việt Nam - Giá ảo gây nhiễu thị trường hay giá rẻ thực sự ?

Black Friday 2018 Việt Nam - Giá ảo gây nhiễu thị trường hay giá rẻ thực sự ?

Sự thật

Sự thật "trắng trợn" về ngày Black Friday 2018 tại Việt Nam và bí kíp giúp người dùng không bị sập bẫy

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất