1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ]  Hè rộn ràng, sale  sập  sàn

BlackBerry giới thiệu bộ đôi smartphone giá rẻ

BlackBerry đã giới thiệu bộ đôi smartphone mới nhất của mình trong khuôn khổ Hội nghị di động thế giới (MWC) đang diễn ra tại Tây Ban Nha. Đây là bộ đôi smartphone được lắp ráp bởi Foxconn sau khi hãng điện tử Trung Quốc này ký kết thỏa thuận hợp tác với BlackBerry.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Sản phẩm đầu tiên mang tên gọi BlackBerry Z3, thường được biết đến với tên mã “Jakarta” sẽ được xuất hiện đầu tiên tại thị trường Indonesia vào tháng 4 tới đây trước khi xuất hiện tại các thị trường khác. Mức giá bán lẻ của sản phẩm sẽ dưới 200USD.

Sản phẩm thứ 2 là một chiếc smartphone được trang bị bàn phím vật lý đặc trưng của BlackBerry, với tên gọi BlackBerry Q20. Đây là sản phẩm được BlackBerry nhắm đến thị trường người dùng doanh nhân và các khách hàng là cơ quan chính phủ. Sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm nay.

BlackBerry giới thiệu bộ đôi smartphone giá rẻ

John Chen, CEO của BlackBerry (trái) và Terry Gou, Chủ tịch của Foxconn, cùng nhau giới thiệu chiếc smartphone BlackBerry Z3

Điểm chung của 2 sản phẩm là được lắp ráp bởi hãng điện tử Trung Quốc Foxconn. Đây là sản phẩm chung đầu tiên sau khi BlackBerry và Foxconn ký kết thỏa thuận hợp tác trong thời hạn 5 năm để Foxconn phát triển và sẩn xuất smartphone cho BlackBerry.

Hiện tại cả 2 sản phẩm vẫn đang trong quá trình phát triển bởi Foxconn nên BlackBerry chưa công bố cấu hình chi tiết, ngoại trừ việc BlackBerry Z3 được trang bị màn hình rộng 5-inch trong khi đó Q20 sẽ có màn hình rộng 3,5-inch (do có bàn phím vật lý). Cả 2 sản phẩm sẽ được hoạt động trên nền tảng 10.2.1 mới nhất.

Tại sự kiện giới thiệu bộ đôi sản phẩm mới, CEO John Chen của BlackBerry tiết lộ hãng đang cùng Foxconn đang tiếp tục phát triển những mẫu sản phẩm mới tuy nhiên không tiết lộ thêm chi tiết về các sản phẩm này.

Hồi cuối năm ngoái BlackBerry đã đạt được thỏa thuận với Foxconn để cùng hãng điện tử Trung Quốc phát triển và bán những mẫu smartphone mới của mình với mức giá dưới 200USD. Đây là động thái để giúp BlackBerry có thể xâm nhập và mở rộng thị phần của mình tại các quốc gia đang phát triển.

Cũng tại buổi giới thiệu sản phẩm mới của BlackBerry trong khuôn khổ MWC, CEO John Chen khẳng định kế hoạch trong tương lai của BlackBerry là mở rộng các dịch vụ cần thiết cho giới doanh nhân để giúp tăng cường bảo mật quá trình liên lạc và dữ liệu cá nhân của họ lưu trữ trên các thiết bị di động.

BlackBerry Z3 là

BlackBerry Z3 là “con chung” đầu tiên của BlackBerry và Foxconn

Hiện BlackBerry vẫn đang gặp phải nhiều khó khăn trên thị trường smartphone. Tính đến hết quý vừa qua, BlackBerry cho biết đã chịu khoản thua lỗ lên đến 4,4 tỷ USD và doanh thu sụt giảm 56% so với cùng kỳ năm trước đó. Tuy nhiên hiện BlackBerry vẫn rất tự tin về khả năng thay đổi tình thế trong tương lai của mình dựa vào những kế hoạch đã đề ra, mà việc hợp tác với Foxconn để sản xuất smartphone giá rẻ là một trong số đó.

Foxconn hiện là hãng điện tử lớn nhất thế giới và là đối tác lắp ráp sản phẩm lớn nhất của Apple, chịu trách nhiệm sản xuất iPhone và iPad cho “quả táo”. Với việc hợp tác cùng Foxconn, BlackBerry có thể tận dụng được đội ngũ nhân viên và các dây chuyền lắp ráp của hãng điện tử Trung Quốc này.

Theo dantri

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
BlackBerry dự kiến ra mắt smartphone thiết kế trượt vào cuối năm

BlackBerry dự kiến ra mắt smartphone thiết kế trượt vào cuối năm

Foxconn xây nhà máy mới sản lượng 8 tỷ USD

Foxconn xây nhà máy mới sản lượng 8 tỷ USD

BlackBerry chính thức giới thiệu

BlackBerry chính thức giới thiệu "trợ lý ảo" giọng nói cho smartphone

Blackberry tung smartphone Z3 giá 4,59 triệu đồng, bán từ đầu tháng 7

Blackberry tung smartphone Z3 giá 4,59 triệu đồng, bán từ đầu tháng 7

Foxconn bước đầu thành công trong việc mở nhà máy sản xuất iPhone tại Ấn Độ

Foxconn bước đầu thành công trong việc mở nhà máy sản xuất iPhone tại Ấn Độ

Loạt smartphone bom tấn được mong đợi nửa cuối 2014

Loạt smartphone bom tấn được mong đợi nửa cuối 2014

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất