1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] an tâm shop tại nhà

BlackBerry giới thiệu máy tính bảng bảo mật cấp cao cho doanh nghiệp và chính phủ

SecuTablet là chiếc máy tính bảng được BlackBerry giới thiệu với khả năng bảo mật cao, điểm đáng chú ý là chiếc máy tính bảng này là kết quả của sự hợp tác giữa ba ông lớn là BlackBerry, IBM và Samsung

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Chỉ vài giờ trước khi triển lãm phần mềm CeBIT tại Hannover Đức được bắt đầu, Secusmart, công ty bảo mật trực thuộc BlackBerry đã giới thiệu chiếc máy tính bảng SecuTablet có khả năng bảo mật cao được phát triển bởi sự hợp tác giữa công ty tin học IBM và hãng điển tử Samsung.

John Chen, Giám đốc điều hành BlackBerry đã từng nói về chiếc máy tính bảng này tại triển lãm di động MWC 2015 diễn ra vào đầu tháng này, ông cho biết “đây không hẳn là chiếc máy tính bảng mang tính biểu tượng của PlayBook.”

Hóa ra đó lại là một chiếc máy tính bảng được phát triển từ chiếc Samsung Galaxy Tab S 10.5, một trong những chiếc máy tính bảng tốt nhất trên thị trường hiện nay, ít nhất là khi nói đến thông số kỹ thuật.

SecuTablet được giới thiệu nhằm hướng đến khả năng bảo mật và an toàn ở mức độ cao nhất, ngăn chặn nạn nghe trộm và ăn cắp dữ liệu điện tử tập trung vào đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp và chính phủ.

Qua đó, IBM sẽ cung cấp gói công nghệ “wrapping” và các ứng dụng với sự an toàn cao cho SecuTablet và hỗ trợ sử dụng nó tại các cơ quan, doanh nghiệp. Bên cạnh đó SecuTablet cũng nhận được những giải pháp bảo mật SecuSUITE của BlackBerry 10 qua đó dễ dàng tương thích với cơ sở hạ tầng của SecuSUITE. Dưới sự hợp tác của bộ ba BlackBerry, IBM và Samsung SecuTablet có thể truy cập các ứng dụng Facebook, Twitter, YouTube, WhatsApp với mực độ an toàn thông tin cao hơn trên SecuTABLET.

Đây không phải là lần đầu tiên BlackBerry cho ra mắt máy tính bảng có khả năng bảo mật cao. Vào năm 2011, BlackBerry cũng đã phát hành một chiếc tablet của riêng mình là BlackBerry PlayBook nhưng chưa gặt hái được thành công như hãng mong đợi do sản phẩm còn quá nhiều thiếu sót.

Hiện tại vẫn chưa có các thông tin về giá cả, các ứng dụng và tính năng có sẵn trên SecuTablet

Đức Tiến

Theo Techradar

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
BlackBerry đứng trước nguy cơ bị xóa sổ vì thỏa thuận của Apple và IBM

BlackBerry đứng trước nguy cơ bị xóa sổ vì thỏa thuận của Apple và IBM

BlackBerry tìm kiếm đối tác để đối phó với liên minh Apple-IBM

BlackBerry tìm kiếm đối tác để đối phó với liên minh Apple-IBM

Galaxy Note 4 không phải là Iphone 6 Plus

Galaxy Note 4 không phải là Iphone 6 Plus

Giá Samsung Galaxy Note 4 tiếp tục giảm, chờ đón Note 5?

Giá Samsung Galaxy Note 4 tiếp tục giảm, chờ đón Note 5?

Dân ghiền tự sướng sẽ

Dân ghiền tự sướng sẽ " phải có" chiếc Galaxy Note 4?

Galaxy Note 4 ra mắt, cơ hội nào cho iPhone 6?

Galaxy Note 4 ra mắt, cơ hội nào cho iPhone 6?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất