1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale xả hàng

BlackBerry tiếp tục cắt giảm nhân viên để tái cơ cấu

Theo những thông tin mới cập nhật BlackBerry sẽ tiếp tục thực hiện chính sách cắt giảm nhân viên trong thời gian tới đây

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Kể từ khi nắm quyền từ tháng 11/2013, John Chen đã giảm lỗ và tăng lợi nhuận từ việc giảm các chi phí. Công ty này đã từng thi hành chính sách cắt giảm nhân sự các bộ phận khác nhau khi mảng smartphone của BlackBerry suy yếu.

Tập đoàn BlackBerry không công bố số lượng nhân sự mà họ cắt giảm theo chính sách thắt chặt chi tiêu hơn một năm qua cũng như theo kế hoạch cải tổ của CEO John Chen.

Thông tin BlackBerry tiếp tục sa thải nhân viên nằm trong bức thư điện tử được hãng gửi đi hôm thứ 2 vừa qua, nhằm cả thiện hiệu suất làm việc.

“Khi BlackBerry tiến đến giai đoạn tiếp theo trong lộ trình cải tổ, chúng tôi duy trì tập trung vào hiệu suất làm việc của nguồn lực trên toàn cầu” – Kara Yi, phát ngôn viên của BlackBerry cho biết trong một e-mail ngày hôm qua, 20/7. “Điều này dẫn đến kết quả nhiều nhân viên bị sa thải”. Yi từ chối đưa ra con số chính xác lượng nhân viên bị nghỉ việc cũng như nơi họ sinh sống. Vào hổi tháng 5 vừa qua, BlackBerry cũng đã thực hiện sa thải nhân viên trên toàn thế giới.

Kể từ khi nắm quyền từ tháng 11/2013, John Chen đã giảm lỗ và tăng lợi nhuận từ việc giảm các chi phí. Giá cổ phiếu BlackBerry sụt 1.2% xuống còn 7.68USD/cổ phiếu ở gần NewYork. Vốn cổ phần của công ty được ghi nhận đã giảm tới 30% chỉ tính trong năm nay.

BlackBerry được cho là đang tập trung phát triển mảng phần mềm thay vì phần cứng trước đây. Một động thái mới nhất trong chiến lược này là việc BlackBerry đã hợp tác với Google nhằm phát triển một sản phẩm kết hợp giữa phương phát quản lý và bảo mật của BES12 với những tiện ích từ Lollipop 5.0.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
BlackBerry chính thức giới thiệu

BlackBerry chính thức giới thiệu "trợ lý ảo" giọng nói cho smartphone

Giá các gói cước 3G của Mobifone

Giá các gói cước 3G của Mobifone

BlackBerry giới thiệu bộ đôi smartphone giá rẻ

BlackBerry giới thiệu bộ đôi smartphone giá rẻ

BlackBerry dự kiến ra mắt smartphone thiết kế trượt vào cuối năm

BlackBerry dự kiến ra mắt smartphone thiết kế trượt vào cuối năm

Xiaomi tấn công

Xiaomi tấn công "thành trì" cuối cùng của Blackberry

BlackBerry giới thiệu máy tính bảng bảo mật cấp cao cho doanh nghiệp và chính phủ

BlackBerry giới thiệu máy tính bảng bảo mật cấp cao cho doanh nghiệp và chính phủ

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất