1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

Các sản phẩm nổi bật của thương hiệu thiết bị vệ sinh Caesar

Khi chọn mua thiết bị vệ sinh người sử dụng thường đưa ra những lựa chọn đồng bộ, do vậy tìm hiểu về các thương hiệu thiết bị vệ sinh là rất cần thiết, Caesar là một trong số những sản phẩm đáng tham khảo về chất lượng và giá cả.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Thiết bị vệ sinh phòng tắm Caesar

thương hiệu bồn cầu vòi sen Caesar

Thiết bị vệ sinh Caesar là thương hiệu của Đài Loan chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị vệ sinh cao cấp bằng sứ và các phụ kiện trong phòng tắm, bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1985, trên diện tích nhà xưởng 33.650m2 với hơn 1.000 công nhân.

Thương hiệu Caesar cũng là thương hiệu có chỗ đứng trên thị trường Việt nhờ phát triển tại Việt Nam khá sớm từ năm 1996, cho đến nay các sản phẩm của hãng vừa cạnh tranh về giá cả đồng thời cũng có những ưu thế về công nghệ, những chức năng tiên tiến không thua kém với những công ty thiết bị vệ sinh hàng đầu của Nhật Mỹ.

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar nổi bật

Các sản phẩm của Caesar như bồn cầu , chậu rửa , bồn tắm , phụ kiện có chất lượng vượt trội, đa dạng về mẫu mã với tính năng sử dụng cao, giá thành hợp lý đã đem lại tính thẩm mỹ cao cho gia đình bạn góp phần nâng tầm cuộc sống của bạn.

Bồn cầu Caesar: các dòng bồn cầu 1 khối Caesar ; bồn cầu 2 khối Caesar ; bồn cầu treo tường Caesar, bồn cầu điện tử Caesar là những dòng sản phẩm nổi bật được nhiều người lựa chọn. Mức giá dựa vào từng sản phẩm này cũng đa dạng từ bồn cầu giá rẻ 2 – 3 triệu đồng đến bồn cầu cao cấp giá vài chục triệu đồng.

Chậu rửa Caesar: chậu rửa âm tường, các loại chậu rửa chất liệu men sứ cao cấp, thiết kế tinh tế, trang nhã theo phong cách châu Âu đem đến sự tiện nghi và sang trọng cho các phòng tắm gia đình hiện đại.

Bồn tắm Caesar: các sản phẩm bồn tắm góc; bồn tắm nằm, bồn tắm massage chính là các sản phẩm được đầu tư mạnh mẽ của thương hiệu Caesar.

Phụ kiện Caesar: vòi chậu rửa, phụ kiện phòng tắm Caesar là những sản phẩm được người dùng quan tâm bởi có chất lượng tốt, thiết kế sang trọng.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Tin tức liên quan
Bồn cầu Viglacera có tốt không ? Giá bao nhiêu ?

Bồn cầu Viglacera có tốt không ? Giá bao nhiêu ?

Các cách làm sạch bồn rửa chén và bồn rửa phòng tắm

Các cách làm sạch bồn rửa chén và bồn rửa phòng tắm

Có nên dùng bồn rửa có chân ?

Có nên dùng bồn rửa có chân ?

Khi nào nên dùng chậu rửa inox có chân ?

Khi nào nên dùng chậu rửa inox có chân ?

Ưu điểm và nhược điểm của vòi rửa vệ sinh thông minh

Ưu điểm và nhược điểm của vòi rửa vệ sinh thông minh

Điểm danh các loại chậu rửa mặt phổ biến nhất hiện nay

Điểm danh các loại chậu rửa mặt phổ biến nhất hiện nay

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất