BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Cách chọn mua bình sữa và núm ti Avent Philips cho bé

04/04/2019 04:38 PM - hanhle

Dưới đây là những hướng dẫn cụ thể để các mẹ có thể dễ dàng chọn được loại bình sữa và loại núm ti Avent phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bé.

websosanh.vn

Thương hiệu Avent Philips đến từ Anh Quốc là một trong những nhà sản xuất uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đồ dùng phục vụ cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, từng sản phẩm của thương hiệu này đều được nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng về độ an toàn và tính ứng dụng, giá trị hỗ trợ và tiện ích với trẻ nhỏ do đó được các bậc phụ huynh đặc biệt tin tưởng và quan tâm.

Bình sữa và núm ti là những vật dụng không thể thiếu với trẻ nhỏ và có yêu cầu cao hơn hẳn về độ an toàn do có tiếp xúc trực tiếp với bé, chính bởi vậy lựa chọn bình sữa và núm ti Avent Philips ngày càng được nhiều người lựa chọn hơn, dưới đây là cách để bạn đưa ra lựa chọn bình sữa Avent Philips cho các mẹ bỉm sữa dễ dàng tham khảo và chọn mua cho phù hợp nhất cho con :

Cách chọn bình sữa Avent Philips cho bé :

Để chọn bình sữa cho bé các mẹ cần xác định Avent có những loại bình sữa nào, trên thị trường hiện nay có 3 dòng bình sữa Avent Philips là bình sữa cổ rộng, bình sữa cổ hẹp và bình sữa avent mô phỏng tự nhiên.

Bình sữa cổ rộng Avent

Xét về chất lượng thì các loại bình sữa của thương hiệu Avent đều đạt những tiêu chuẩn rất khắt khe về sản phẩm dành cho trẻ em, có thể kể đến như chất liệu bình sữa cao cấp PP không chứa BPA có thể gây nên bất thường cho bộ phận sinh dục của bé, thiết kế núm ty của bình sữa giúp bé tiếp nhận sữa tốt, không bị sặc sữa nhờ có van chống sặc 2 tầng, giúp bé tránh nuốt phải bọt khí khi bú bình. Do đó, các mẹ hoàn toàn có thể chọn 1 trong 3 loại bình trên cho bé nhà mình, tuy nhiên mỗi loại bình sữa sẽ có những đặc điểm sử dụng khác biệt tùy theo mỗi thiết kế bình khác nhau. Dưới đây là những gợi ý cụ thể để mẹ chọn được loại bình sữa phù hợp cho bé nhà mình :

– Mẹ nên chọn bình sữa avent cổ rộng khi : Núm ti của bình cổ rộng khá mềm nhưng không phải loại mềm nhất, bé lần đầu tiên bú bình và dễ dàng tiếp nhận những thứ mới thích hợp với loại bình này là tốt nhất. Bình sữa cổ rộng dễ dàng vệ sinh và dễ cầm cho mẹ nên các bé nhỏ chưa cầm nắm được thì mẹ có thể mua bình sữa này để cho con ti.

– Mẹ nên chọn bình sữa avent cổ hẹp khi : Bé bắt đầu biết cầm nắm và mẹ muốn tập cho bé tự cầm bình để bú sữa. Bình sữa cổ hẹp có thiết kế nhỏ và dài nên dễ để các bé lớn cầm mà vẫn có thể pha một lượng sữa lớn đủ cho nhu cầu mỗi cữ bú của bé. Khi mua bình loại này các mẹ nên mua kèm theo dụng cụ vệ sinh bình sữa avent để đảm bảo vệ sinh.

– Mẹ nên chọn bình sữa avent mô phỏng tự nhiên khi : Các bé nhạy cảm với sự thay đổi, muốn chọn bình sữa cho bé dễ tiếp nhận khi mới bắt đầu cho bé chuyển từ ti mẹ sang ti bình.

Cách chọn núm ty Avent phù hợp với bé :

Núm ty Avent được làm bằng chất liệu silicone mềm mại như “ty mẹ”, không chứa BPA (Tuân theo chỉ thị EU 2011/8/EU – chất gây độc hại cho bé).

Thiết kế độc đáo theo công nghệ chống đầy hơi tiên tiến.

Giảm đầy hơi cho bé nhờ lưu dẫn không khí trong bình sữa, không vào dạ dày của bé, để bé thoải mái trong khi bú.

Núm ty Avent Classic có thiết kế đơn giản rất dễ dàng cho mẹ vệ sinh làm sạch hay khử trùng. Tuy núm ty làm bằng Silicon nhưng có thể khử trùng được trong nước sôi, trong lò vi sòng hay trong máy khử trùng chuyên dụng.

Núm ty Avent Classic

Để  chọn núm ty Avent phù hợp cho bé các mẹ có thể nghiên cứu những loại núm ty bình sữa của từng loại bình, dưới đây là một ví dụ tham khảo về núm ti dòng bình sữa Avent Classic, với các loại bình khác cũng có tương tự những núm ti có số kích thước tương ứng độ tuổi phù hợp cho bé sử dụng :

Núm ty bình sữa Avent Classic có 4 cỡ như sau:

Núm ty bình sữa Avent Classic số 1 : là cỡ núm ty nhỏ lượng sữa phù hợp với bé từ 0 tháng tuổi

Núm ty bình sữa Avent Classic số 2 : là cỡ núm ty nhỏ lượng sữa phù hợp với bé từ 1 tháng tuổi

Núm ty bình sữa Avent Classic số 3 : là cỡ núm ty nhỏ lượng sữa phù hợp với bé từ 3 tháng – 6 tháng tuổi

Núm ty bình sữa Avent Classic số 4 : là cỡ núm ty nhỏ lượng sữa phù hợp cho bé trên 6 tháng tuổi.

Bình luận bài viết
    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm