Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Cách lành sạch màn hình smart tivi có một không hai

Mặt kính màn hình smart tivi đa phần được bao bọc bởi lớp quang phổ, tuỳ từng thương hiệu smart tivi khác nhau, chúng sẽ có những tấm lền bảo vệ màn hình khác nhau. Chính vì thế, trước khi bạn vệ sinh màn hình smarrt tivi bạn hãy cân nhắc sử dụng những chất tẩy rửa an toàn và hiệu quả nhất.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Có rất nhiều phương pháp khác nhau để làm sạch màn hình smart tivi, đâu nhất thiết là bạn phải mua những chất tẩy rửa không an toàn và có hại cho màn hình smart tivi. Sử dụng các chất tẩy rửa tuy đem lại hiệu quả làm sạch cao hơn so với những phương pháp truyền thống, tuy nhiên phương pháp này lại không mấy an toàn lẫn cho cả người dùng và thiết bị của chúng ta, đặc biệt là khi bạn sùng sai hoá chất tẩy rửa. Chính vì thế, trong bài viết này websosanh sẽ hướng dẫn cách bạn làm sạch màn hình smart tivi bằng nguyên liệu tự nhiên, thân thiện và an toàn hơn với smart tivi ngày nay.

  1 . Chuẩn bị nguyên liệu làm sạch màn hình smart tivi

  + Những dụng cụ và nguyên liệu cần có:

  • Vải sợi mịn
  • Dung dịch giấm
  • Bình xịt
  • Nước sạch

  Đây là những dụng cú thứ yếu chúng ta cần chuẩn bị, để quá trình làm sạch màn hình tivi smart được diễn ra một cách suôn sẻ.

  Cách lành sạch mành hình smart tivi có một không hai
  Khăn mềm có công dụng lau chùi vệ sinh cho tivi rất hiệu quả

  2. Tiến hành vệ sinh màn hình smart tivi

  Bước 1: Bạn hãy ngắt nguồn điện dẫn vào smart tivi “rút phích nguồn để vừa đảm bảo an toàn lại tránh nhiễu cũng như dễ dàng phát hiện vết bẩn”.

  Bước 2: Hòa tan dung dịch giấm với nước theo tỷ lệ 1:1. Sau đó đổ vào bình xịt

  Bước 3: Xịt dung dịch vệ sinh lên khăn vải sợi mịn, rồi lau nhẹ nhàng màn hình từ trên xuống dưới theo chuyển động xoay tròn. Chà nhẹ tay lên những chỗ có vết bẩn cứng đầu, không làm mạnh tay vì có thể gây xước màn hình tivi.

  Bước 4: Dùng khăn khô, mềm sau sạch màn hình để tránh dấu vết giấm để lại.

  Bước 5: Cuối cùng là lau khung màn hình sạch sẽ bằng dung  dịch giấm  và nước vừa pha chế.

  Cách lành sạch mành hình smart tivi có một không hai
  Lau thật nhẹ tay để đảm bảo màn hình smart tivi không bị xước

  Lưu ý: Phương pháp trên đây của mình bạn hoàn toàn có thể áp dụng nó trên hầu hết các thiết bị smart tivi của những thương hiệu tivi nổi tiếng khác nhau như: smart tivi Samsung, Sony, Lg, Panasonic, Sharp, tivi 4k và tivi màn hình cong,..

  TOP 5 model smart tivi Samsung đáng mua nhất dịp tết trung thu 2018

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất