Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

Cách nhận biết áo chống nắng nam Uniqlo xịn 2017 và chọn size phù hợp

Trên thị trường áo chống nắng nam Uniqlo bị làm nhái nhiều, do đó để nhận biết và chọn được một chiếc áo xịn, vừa size cũng khiến chúng ta khá đau đầu.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Uniqlo là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, và áo chống nắng nam uniqlo cũng đã có tại Việt Nam nhiều năm nay, áo dùng chống nắng rất tốt, màu sắc đẹp, thời trang và được nhiều người yêu thích, tin dùng. Tuy nhiên hiện nay tình trạng áo chống nắng kém chất lượng, hàng nhái theo mẫu áo chống nắng của hãng Uniqlo ồ ạt xuất hiện trên thị trường với giá rẻ hơn, thậm chí bỏ ra số tiền lớn nhưng vẫn không mua được hàng chuẩn. Điều đókhiến chúng ta phải hoang mang khi muốn chọn mua cho mình một chiếc áo chống nắng ưng ý hàng chính hãng Uniqlo. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận biết áo chống nắng nam uniqlo xịn 2017 và có thể áp dụng cho các mẫu áo chống nắng của uniqlo năm 2017 (chỉ 2017 nhé, các năm trước chưa có điều này), và hướng dẫn các bạn cho mình size áo phù hợp.

Nhận biết áo chống nắng nam uniqlo xịn nhờ mác áo

áo chống nắng nam uniqlo

có thể kiểm tra có phải áo chống nắng uniqlo xịn bằng mắt thường

Để nhận biết được áo chống nắng nam uniqlo xịn và áo chống nắng của uniqlo năm 2017 nói chung, chúng ta có thể nhìn thấy qua bằng mắt thường nhờ hãng Uniqlo đã áp dụng công nghệ gắn chip bảo mật chống trộm RFID (Radio Frequency Identification) lên các sản phẩm áo chống nắng 2017. Đây là công nghệ nhận dạng đối tượng bằng sóng vô tuyến. con chip bảo mật này sẽ được gắn sau mác giấy gắn trên áo chống nắng Uniqlo, bạn chỉ cần đưa tem (mác áo) áo chống nắng Uniqlo mẫu mới 2017 ra trước ánh sáng là chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy con chip bảo mật RFID, điều này chưa có trên áo chống nắng hàng nhái, fake, kém chất lượng.

Sau khi đã biết cách nhận biết được đâu áo chống nắng xịn đâu thì bạn hãy chọn size và màu sắc phù hợp với cá tính, form người của mình nhé!

Hướng dẫn chọn size áo chống nắng Uniqlo cho nam

Để mua cho mình một chiếc áo chống nắng cho nam Uniqlo phù hợp với mình thì tốt nhất bạn nên đến cửa hàng đó để mặc thử sau đó mua. Nhưng nếu bạn ở xa, ngại di chuyển, hoặc quá bận rộn thì có thể tham khảo công thức đơn giản đó là chọn áo theo cân nặng dành cho áo chống nắng.

– Đối với chất cotton:

dưới 46kg size S

47-52kg size M

53-58kg size L

59-65kg size XL

66-75kg: size XXL

76-85kg size: 3XL

– Đối với chất áo thun lạnh (Airism): đặc điểm của áo là co giãn, dáng không ôm nên các bạn có thể thêm 1-2kg vào bảng chọn size trên.

Bảng chọn size trên chỉ mang tính tham khảo, để chọn một chiếc áo chống nắng ưng cho nam ý còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như chiều cao, dáng, sở thích mặc ôm hay rộng, vòng bụng…Nên để mua được một chiếc áo phù hợp với dáng người nhất bạn nên cố gắng đến cửa hàng để thử nếu điều kiện cho phép.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất