BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

Cách sử dụng máy sưởi dầu Tiross ít tốn điện nhất mà bạn nên biết

24/12/2018 03:29 PM - Mến Bùi

Bạn có muốn biết sử dụng máy sưởi dầu Tiross thế nào để ít tốn điện nhất không ? hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

websosanh.vn

Máy sưởi dầu Tiross hoạt động dựa trên nguyên lý chuyển điện năng thành nhiệt năng rồi làm nóng không khí xung quanh. Khi máy được bật, hồ chứa dầu (dầu thấu nhiệt) bên trong máy sẽ được đun nóng (nó sẽ không sôi), sức nóng của dầu sẽ làm nóng các thanh nhiệt, các thanh nhiệt nóng sẽ làm nóng không khí xung quanh và tỏa nhiệt ra ngoài. Chính vì cấu tạo đơn giản, nguyên lý hoạt động cũng đơn giản nên sử dụng máy sưởi dầu sẽ không tốn quá nhiều điện năng.

Sử dụng máy sưởi dầu Tiross ít tốn điện
Sử dụng máy sưởi dầu Tiross ít tốn điện

Nhưng để tiết kiệm điện năng đến mức tối đa thì bạn cũng nên lưu ý một số điều sau:

Bạn nên đặt máy sưởi dầu Tiross ở những nơi bằng phẳng, cách xa tường, tránh những vật dễ cháy, những vật có kích thước lớn ít nhất là 1m để máy không bị quá nóng.

Đặc biệt bạn nên chú ý không nên để nhiệt độ ở mức cao nhất mà chỉ nên để ở mức 22 – 25 độ C. Đây là khoảng nhiệt độ tiết kiệm điện và an toàn cho người dùng.

Ngoài ra bạn nên đặt một chậu nước trong góc phòng (không nên đặt gần máy sưởi quá) để tăng độ ẩm cho căn phòng, phòng sẽ ấm mà không bị khô.

Và cũng không nên đóng kín phòng mà nên để cửa hé một chút để không khí được lưu thông, điều này sẽ giúp máy sưởi hoạt động hiệu quả hơn.

Bình luận bài viết
    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm