Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 1508 sale giữa tháng

Cách sử dụng và bảo quản chiếu mây điều hòa đúng cách

Với một số lưu ý cơ bản dưới đây, chắc chắn người dùng có thể kéo dài độ bền cho các dòng chiếu mây điều hòa mà mình sử dụng

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Chiếu mây điều hòa được khá nhiều gia đình ưa chuộng vì nằm êm ái, đồng thời khá mát mẻ lại không có tính hàn như chiếu trúc, chính vì thế được lựa chọn làm trải giường của nhiều gia đình trong những ngày hè nắng nóng.

Chiếu mây điều hòa được cấu tạo 02 lớp, lớp sợi mây trên bề mặt và lớp lưới 3D thoáng khí ở mặt dưới. Lớp sợi Mây thiên nhiên được bọc lớp Viscose và tơ nhân tạo trong đó Mây thiên nhiên chiếm 80%, 20% là tơ nhân tạo có tác dụng tạo cảm giác mềm mại, êm ái cho giấc ngủ sâu. Sợi mây thiên nhiên có tính năng kháng khuẩn giúp bề mặt sản phẩm luôn luôn sạch sẽ; chống lại sự thâm nhập và khu trú của các loại vi khuẩn, nấm mốc. Lớp lưới 3D thoáng khí giúp sản phẩm luôn thông thoáng tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái cho người dùng; đồng thời tạo mặt nhám chống trượt cho sản phẩm trên bề mặt,giường, đệm.

cách sử dụng chiếu mây điều hòa

cách sử dụng chiếu mây điều hòa

Hướng dẫn sử dụng chiếu mây điều hòa

Chiếu mây điều hòa được dùng để trải trên bề mặt phẳng. Có thể trải trên trên sàn, trên sập, trên giường (có hoặc không có đệm).

– Giặt bằng tay: trải sản phẩm trên mặt phẳng, tưới nước làm ướt toàn bộ sản phẩm, dùng giẻ ướt lau bề mặt sản phẩm.

– Không sử dụng nhiều hóa chất hoặc chất tẩy rửa khi giặt.

– Phải phơi sản phẩm trong râm, có gió nhẹ. Không phơi sản phẩm dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp; không dùng các thiết bị để sấy khô sản phẩm.

– Không là khi thấy sản phẩm nhăn; sản phẩm sẽ tự phẳng khi hấp thụ độ ẩm thích hợp.

– Bảo quản sản phẩm trong túi chuyên dụng ở nơi khô ráo, thoáng khí.

Mong rằng với những thông tin trên đây bạn đã nắm bắt được những thông tin cơ bản trong quá trình mua và sử dụng chiếu mây điều hòa.

Xem thêm có nên mua chiếu điều hòa trên Lazada

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất