BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Cách sửa lỗi tivi Sony không có trình duyệt web

23/10/2018 05:15 PM - hanhle

Sử dụng trình duyệt web là không thể thiếu để thưởng thức các nội dung giải trí phong phú trên internet, vậy phải làm thế nào nếu tivi Sony nhà bạn không có trình duyệt web.

websosanh.vn

Trước tiên người dùng cần xác định những dòng tivi không có trình duyệt web để biết tivi Sony nhà mình đang sở hữu có thể khắc phục được tình trạng này hay không :

  • Tivi thường là những mẫu tivi không được kết nối internet như smart tivi và internet tivi và chắc chắn sẽ không có trình duyệt web.

  •  Một số dòng internet tivi đời cũ từ 2015 tivi dòng R sẽ không có trình duyệt web

Cập nhật phần mềm cho tivi Sony

Một trong những lỗi phổ biến là phần mềm tivi đã cũ và không áp dụng được khả năng duyệt web, hoặc những trường hợp phần mềm bị lỗi không thể tự sửa được. Lúc này cập nhật phần mềm cho tivi là một cách nên được áp dụng bước đầu nếu tivi không có trình duyệt web.

cách sửa tivi sony không có trình duyệt web
Cập nhật lại phần mềm cho tivi trước khi thực hiện các thao tác tìm trình duyệt web

Làm mới nội dung internet

Không phải tất cả các dòng internet tivi Sony đều cập nhật sẵn những trình duyệt sẵn cho người sử dụng, với các dòng tivi Sony 2016 (  (Sony W600D, Sony W650D, Sony W750D ) người dùng cần làm mới nội dung internet để có thể sử dụng các trình duyệt web hiện có sẵn trên tài nguyên của Sony.  (Hướng dẫn: nhấn nút HOME —> Cài đặt —> Cài đặt hệ thống —> Thiết lập —> Mạng —> Làm mới nội dung Internet).

Khôi phục cài đặt gốc và thiết lập lại tivi (Reset)

Nếu thực hiện những bước trên mà không có trình duyệt web thì bạn có thể khôi phục lại cài đặt gốc và thử lại các bước trên. Đặc biệt là các lỗi phát sinh trong khi sử dụng tivi , trong đó có lỗi không có trình duyệt web.

Bình luận bài viết
    Tag
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục