Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR  ] Freeship max mỗi ngày

Cận cảnh mô hình smartphone "xếp hình" của ZTE

Được thiết kế dựa trên khuôn mẫu sản phẩm Ara của Motorola, chiếc smartphone Mobius của ZTE cho người dùng thấy được tiềm năng mạnh mẽ khi có thể thay đổi linh kiện.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Vào cuối năm ngoái, Motorola từng làm khuynh đảo giới công nghệ khi trình làng mẫu thử nghiệm Motorola Ara, chiếc smartphone có khả năng thay thế linh kiện và giúp người dùng “độ” sản phẩm di động của mình. Thế nhưng, Ara vẫn chỉ dừng lại ở giai đoạn thiết kế mềm, vẫn chưa có bất kì sản phẩm thử nghiệm nào được Motorola tung ra thị trường.

Có vẻ như Motorola lần này đã trở thành hãng sản xuất chậm chân khi mà hãng công nghệ Trung Quốc ZTE nhanh tay hơn tung ra sản phẩm thử nghiệm Eco-Mobius với các tính năng tương tự. Được trình làng tại hội nghị CES 2014, chiếc Mobius có khả năng thay thế linh kiện, pin, RAM, dung lượng bộ nhớ, màn hình, camera và thậm chí là cả chip xử lý.

Cận cảnh mô hình smartphone

Những linh kiện rời có thể được dễ dàng lắp ráp vào bo mạch chính.

Cận cảnh mô hình smartphone

Phần lưng của sản phẩm sẽ là nơi người dùng thỏa sức “độ” thiết bị của mình.

Mobius được thiết kế bắt mắt hơn nhiều so với Ara khi sở hữu những phần linh kiện vát, những linh kiện điện tử này được bao bọc bởi một lớp nhựa và có ghi thông số bên ngoài. Theo như đại diện của ZTE, họ chỉ đưa ra bản thiết kế chứ không có ý định phát triển sản phẩm thành hiện thực, ZTE cho rằng có quá nhiều hạn chế họ gặp phải trong quá trình sản xuất sản phẩm.

Cận cảnh mô hình smartphone

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể trang bị các phần linh kiện khác nhau.

Cận cảnh mô hình smartphone

Pin tháo rời.

Mobius được giới thiệu không lâu sau Ara vào cuối năm ngoái với mục đích tạo điểm nhấn mới cho những sản phẩm smartphone trên thị trường. Bạn nghĩ sao nếu như một sản phẩm tương tự được phát triển thành công?

Cận cảnh mô hình smartphone

Mặc dù rất hứa hẹn, thế nhưng ZTE cho rằng vẫn còn quá nhiều hạn chế để đưa được sản phẩm trở thành hiện thực.

Cận cảnh mô hình smartphone

Màn hình mặt trước có thể thay thế để sử dụng những độ phân giải khác nhau.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất