BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

Cập nhật giá sữa Ensure rẻ nhất tháng 7/2019

16/07/2019 03:39 PM - Mến Bùi

Sữa Ensure một sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Cùng cập nhật ngay giá sữa Ensure tháng 7 này xem giá rẻ nhất là bao nhiêu nhé!

websosanh.vn

Sữa Ensure là loại sữa được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Đặc biệt rất thích hợp cho người lớn, người ăn uống kém, đặc biệt cho người bệnh cần phục hồi nhanh.

Sản phẩm còn có tác dụng bồi dưỡng sức khỏe: Tác dụng của sữa Ensure với những người ốm dậy và suy nhược cơ thể là rất rõ ràng, giúp người ốm sớm bình phục sức khỏe, người bình thường cảm thấy khỏe khoắn hơn. Bởi vậy với người già yếu kém ăn thì đây là sản phẩm rất phù hợp và tăng cường sức khỏe cho người già yếu.

Ngoài ra còn kích thích phát triển các tế bào mô, cơ và xương sụn: Với hàm lượng vitamin D cao (25%), sữa Ensura đặc biệt tốt với những người già (đối tượng dễ bị loãng xương), giúp ngăn chặn quá trình lão hóa.

Sản phẩm cung cấp đầy đủ dinh dưỡng được đặc chế với hỗn hợp chất béo giàu PUFA, MUFA tốt cho tim mạch. Sữa Ensure Gold còn cung cấp các acid béo thiết yếu (linoleic và linolenic), hàm lượng acid béo no và cholesterol thấp rất có lợi cho chế độ ăn lành mạnh. Sử dụng Ensure Gold dưới sự giám sát y tế của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng, cần theo đúng các hướng dẫn.

Đặc biệt sữa Ensure Gold có thể được sử dụng để bổ sung vào khẩu phần ăn khi có nhu cầu tăng thêm về năng lượng và chất đạm, hoặc để duy trì tình trạng dinh dưỡng tốt. Ensure Gold đầy đủ vitamin và khoáng chất rất thích hợp khi cần phục hồi sức khỏe nhanh. Ngoài ra, Ensure Gold còn được dùng để thay thế hoàn toàn hay một phần bữa ăn, khuyên dùng bổ sung 2 ly/ngày để duy trì hoặc tăng cường sức khỏe.

Ngoài ra còn giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hoạt động tốt. Hệ tiêu hóa là một thành phần quan trọng trong hệ thống miễn dịch – để tự bảo vệ của cơ thể. Lợi ích của FOS trong Ensure Gold còn được tăng thêm bởi sự kết hợp lý tưởng với Inulin* (chất xơ hòa tan) để hình thành hệ Prebiotic kép – Beneo™ Synergy 1. Y học đã chứng minh Beneo™Synergy 1** giúp cơ thể hấp thu canxi tốt hơn.

Bạn quan tâm đến sản phẩm này hãy tham khảo bảng giá sữa Ensure cập nhật mới nhất tháng 7/2019 dưới đây nhé!

 • Click vào tên sản phẩm để đến nơi bán rẻ nhất

Bảng giá sữa Ensure cập nhật mới nhất tháng 7/2019

Tên sản phẩm Hình ảnh Giá tiền
Sữa Ensure Đức 400g Sữa Ensure Đức 400g

219.000 đ

Sữa bột Ensure USA cho người lớn 400g Sữa bột Ensure USA cho người lớn 400g 280.000 đ
Sữa bột Ensure Úc vị Vanilla – 900g Sữa bột Ensure Úc vị Vanilla - 900g 585.000 đ
Sữa bột Ensure Úc – hộp 850g , vị Vanilla Sữa bột Ensure Úc - hộp 850g , vị Vanilla 570.000 đ
Sữa bột Abbott Ensure Gold – hộp 400g (dành cho người lớn) Sữa bột Abbott Ensure Gold - hộp 400g (dành cho người lớn) 310.000 đ
Sữa bột Abbott Ensure Gold – hộp 900g (dành cho người lớn) Sữa bột Abbott Ensure Gold - hộp 900g (dành cho người lớn) 650.000 đ
Sữa bột Abbott Ensure Gold – hộp 850g (dành cho người lớn) Sữa bột Abbott Ensure Gold - hộp 850g (dành cho người lớn) 660.000 đ

Bình luận bài viết
  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm
  Tin tức mới nhất
  Nhiều người quan tâm nhất
  Tiêu điểm mục