Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Xả  hàng công nghệ

Cấu hình hiệu năng Xiaomi Redmi Note 11s có đủ mạnh để chơi game mượt mà?

Nếu như bạn đang thắc mắc về hiệu năng xử lý của điện thoại Redmi Note 11s thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Điện thoại Xiami từ lâu đã nổi tiếng về có được hiệu năng tốt trong mức giá bán rẻ, vậy với dòng điện thoại tầm trung Redmi Note 11s vừa được mang tới thị trường thì máy có cấu hình đủ mạnh để người sử dụng có thể chơi tốt các tựa game phổ biến trên mobible hiện nay hay không?

Cấu hình hiệu năng xiaomi redmi note 11s

 

1. Chi tiết thông số kỹ thuật cấu hình điện thoại Xiaomi Redmi Note 11s

Xiaomi trang bị cho điện thoại tầm trung rẻ của mình chip xử lý MediaTek Helio G96 – con chip được sản xuất trên tiến trình 12nm FinFET. Nó bao gồm 8 nhân với 2 nhân Cortex-A76 tốc độ xung nhịp 2.05GHz cùng 6 nhân tiết kiệm năng lượng Corext-A55 với tốc độ xung nhịp 2.0GHz.

Bên cạnh đó, máy cũng được trang bị GPU Mali-G57 – cũng thuộc hàng khá khủng trong phân khúc giá trên thị trường hiện nay. Redmi Note 11s phiên bản chính hãng tại Việt Nam được tích hợp RAM dung lượng 8GB và bộ nhớ trong 128GB mang tới cho máy khả năng đa nhiệm và không gian lưu trữ khá thoải mái. Không chỉ thế, công nghệ “mở rộng RAM” cho phép chuyển đổi tối đa 3GB bộ nhớ trong thành bộ nhớ RAM hỗ trợ máy đa nhiệm tốt hơn trong những trường hợp cần thiết.

Về hệ điều hành, điện thoại Redmi Note 11s được trang bị Android 11 với giao diện MIUI 13, đây là giao diện mới nhất và mang tới cho người sử dụng những thao tác sử dụng thú vị, đặc biệt là các thao tác với màn hình cạnh. Ngoài ra, nó cũng có các chế độ để tối ưu hóa sức mạnh khi chơi game, cho phép người sử dụng theo dõi nhiệt độ máy….

Cấu hình hiệu năng xiaomi redmi note 11s

 

2. Điểm hiệu năng của điện thoại Xiaomi Redmi Note 11s

Với hàng loạt các trang bị khá ấn tượng thì điện thoại Redmi Note 11s cũng đã đạt được những điểm số geekbech ấn tượng, phản ánh sức mạnh của máy. Cụ thể:

– Trên Geekbench 5: Redmi Note 11s đạt điểm đơn nhân là 526 điểm và điểm đa nhân là 1873 điểm.

– Trên Antutu 8: Redmi Note 11s đạt điểm hiệu năng tổng thể là 251202 điểm

– Trên Anturu 9: Redmi Note 11s đạt điểm hiệu năng tổng thể là 308741 điểm.

– Trên công cụ test hiệu năng GPU 3D Mark Wild Life test: máy đạt điểm tổng thể 1101.

Với điểm số đạt được thì điện thoại Redmi Note 11s đang cho thấy khả năng hiệu năng thuộc hàng rất tốt trong phân khúc giá bán, thậm chí là tương đương với các điện thoại trong phân khúc đắt hơn 2-3 triệu đồng so với giá của máy.

Điều này chắc hẳn sẽ mang tới cho người sử dụng một chiếc máy với chất lượng hiệu năng đủ để có thể sử dụng mượt mà các tựa game cũng như ứng dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Cấu hình hiệu năng xiaomi redmi note 11s

 

3. Test game trên điện thoại Redmi Note 11s: có mượt mà không?

Bên cạnh việc sở hữu cấu hình khá mạnh mẽ thì điện thoại Redmi Note 11s cũng có được hàng loạt các trang bị hỗ trợ việc chơi game như:

Màn hình AMOLED 6,43 inch, độ phân giải FullHD+ cùng với tần số làm mới tới 90Hz.

– Thỏi pin dung lượng lớn, góp phần hỗ trợ chơi game lâu

– Hệ điều hành tối ưu sức mạnh cho việc chơi game của người sử dụng.

Và với những trang bị này thì điện thoại Redmi Note 11s đã có được khả năng đáp ứng rất tốt các tựa game phổ biến trên thị trường hiện nay:

– Đối với game Geishin Impact

Được mệnh danh là game thách thức mọi cấu hình smartphone thì điện thoại Redmi Note 11s vẫn có thể chơi khá mượt game này với tốc độ khung hình duy trì từ 35-39 fps. Các chuyển động của nhân vật khá mượt, tuy nhiên vẫn có những lúc bị lag.

– Đối với game PUBG Mobile

Là một trong những game đồ họa năng trên thị trường hiện nay,  nhưng game bắn súng sinh tồn này không làm khó được Redmi Note 11s, khi máy có thể cài đặt cấu cao của game đồng thời chơi ổn định từ 42-46 fps.

Cùng với sự mượt mà khi chơi game thì điện thoại Redmi Note 11s cũng kiểm soát nhiệt độ tốt, khi máy chỉ đạt nhiệt độ tối đa khoảng 39 độ C đối với game Geishin Impact, còn các game khác thì nóng lên không đáng kể.

KẾT LUẬN

Với cấu hình được trang bị thì điện thoại Xiaomi Redmi Note 11s đã mang tới cho người sử dụng một chiếc điện thoại với cấu hình khá ấn tượng trong phân khúc giá và người sử dụng vì thế có thể chơi khá mượt mà các game mobile phổ biến trên thị trường hiện nay.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất