Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu deal bán chạy laztop

CES 2014: Đánh giá nhanh Galaxy TabPRO 10.1 “siêu mỏng”

ICTnews - Galaxy TabPRO 10.1 mỏng, nhẹ, đem lại cảm giác thoải mái khi cầm trên tay, sở hữu màn hình sắc nét và hỗ trợ giao diện Magazine UX mới của Samsung.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Galaxy TabPRO 10.1 là một trong những tablet mỏng nhất hiện nay

  Tại sự kiện họp báo trong khuôn khổ triển lãm Điện tử tiêu dùng CES 2014 đang diễn ra tại Las Vegas (Mỹ), Samsung đã trình làng loạt sản phẩm máy tính bảng mới, trong đó Galaxy TabPRO 10.1 là một trong những tablet mỏng nhất hiện nay.

  Thiết kế

  Với kích thước 243,1 X 171,4 x 7,3 mm, Galaxy TabPRO 10.1 đem lại cảm giác thoải mái khi cầm trên tay, mặc dù sẽ tốt hơn nếu Samsung mở rộng viền màn hình một chút để có thêm chỗ tì ngón tay cái.

  Người dùng sẽ không bị mỏi tay khi cầm máy trong thời gian dài.

  Phiên bản LTE nặng 477g, gần nhẹ bằng iPad Air. Galaxy TabPRO 10.1 rất nhẹ nên người dùng sẽ không bị mỏi tay khi giữ máy trong thời gian dài. Sản phẩm có hai phiên bản màu trắng và đen với mặt lưng giả da với các đường khâu gợi nhớ tới Galaxy Note 3. Lưng máy không trơn trượt và khá bám tay.

  Máy có mặt lưng giả da với các đường khâu.

  Màn hình

  Galaxy TabPRO 10.1 có màn hình 10.1 inch độ phân giải 2560 x 1600 pixel, mật độ điểm ảnh 298ppi. Màn hình rất sắc nét. Khi cầm máy ở khoảng cách thông thường, bạn sẽ không thấy hiện tượng răng cưa ở các biểu tượng hay văn bản. Ngoài ra, màn hình có góc nhìn cực rộng và rất sáng.

  Màn hình sắc nét và có góc nhìn rộng

  Giao diện

  Cũng như các mẫu tablet Pro vừa trình làng của Samsung, Galaxy TabPRO 10.1 hỗ trợ giao diện Magazine UX, cho phép bạn sắp xếp nội dung theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Phải thừa nhận rằng lần này, có vẻ Samsung đã chú trọng vào giao diện khi Magazine UX rất dễ sử dụng, dễ làm quen và cung cấp nhiều chứng năng đa nhiệm thường dùng trên tablet.

  Mặc dù Galaxy TabPRO 10.1 không được trang bị vi xử lý Snapdragon 805 mới nhất của Samsung, vi xử lý 8 lõi Exynos 5 hoặc vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 (ở phiên bản LTE) cũng đã đủ cho hệ điều hành Android KitKat ngay cả với độ phân giải màn hình 2560 x 1600 pixel. Máy sở hữu RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB hoặc 32GB, có khe cắm thẻ microSD.Vi xử lý và bộ nhớ

  Tổng kết

  Samsung được mong đợi sẽ phát hành tablet với phần cứng tốt trong năm 2014, và họ đã thực hiện điều đó với “gia đình” Pro mỏng, nhẹ nhưng vẫn mạnh mẽ. Điều đáng ngạc nhiên là trong năm nay, Samsung đã tập trung khá nhiều vào phần mềm. Ngoài chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat, Galaxy TabPRO 10.1 còn hỗ trợ giao diện Magazine UX dễ sử dụng và giúp sắp xếp nội dung một cách gọn gàng, đẹp mắt.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất