Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Chất lượng camera của điện thoại Realme 9i có tốt không?

Với việc được trang bị cụm camera ấn tượng, điện thoại Realme 9i mang tới cho người sử dụng sản phẩm với chất lượng chụp ảnh tốt.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Là một trong những dòng smartphone tầm trung vừa được OPPO mang tới thị trường, điện thoại Realme 9i đang có được sự quan tâm của khá nhiều người sử dụng, một trong số đó là khả năng chụp ảnh. Vậy với cụm camera được trang bị thì liệu rằng chất lượng ảnh chụp từ điện thoại Realme 9i có đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng hay không?

Cùng chúng tôi tìm hiểu và cho mình câu trả lời

Đánh giá chất lượng camera trên Reame 9i

 

1. Chi tiết các trang bị camera trên điện thoại Realme 9i

OPPO đưa tới smartphone tầm trung của mình của mình cụm camera chính với 3 ống kính như sau:

– Camera chính 50 MP, khẩu độ f/1.8, 26mm (wide), 1/2.76″, 0.64µm, PDAF

– Camera macro 2 MP, khẩu độ f/2.4

– Camera đo chiều sâu 2 MP, khẩu độ f/2.4

Cùng với đó, điện thoại có kèm theo khá nhiều các chế độ chụp ảnh khác nhau bao gồm ảnh chụp xóa phông, ảnh chụp đêm Night Mode…tất cả đều được tối ưu để mang tới cho người sử dụng sự hài lòng trong quá trình sử dụng.

Trong khi đó, camera trước trên điện thoại Realme 9i là cảm biến 16MP, khẩu độ f/2.1, cùng với các chế độ tự động làm đẹp bằng AI mang tới cho người sử dụng khả năng chụp hình ấn tượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng

2. Đánh giá chất lượng ảnh chụp từ điện thoại Realme 9i

Việc được trang bị camera chính lên tới 50MP khiến người dùng thực sự mong chờ về chất lượng ảnh chụp từ điện thoại Realme 9i, tuy nhiên trong thực tế thì mẫu điện thoại này có thể đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng hay không?

– Về khả năng chụp ảnh đầy đủ sáng

Camera độ phân giải lớn đã phát huy được sức mạnh của mình với việc cho ra những bức ảnh với độ chi tiết rất tốt, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên, không quá xuất sắc. Trên thực tế khả năng xử lý các mảng sáng tối của bức ảnh chưa thực sự tốt, nên bức ảnh không có chiều sâu mặc dù tổng thể khá ổn.

Đánh giá chất lượng camera trên Reame 9i

 

Tuy nhiên chúng ta không  thể có yêu cầu cao hơn vì Realme 9i chỉ là một smartphone tầm trung dưới, và trong phân khúc của nó thì Realme 9i đã là một trong những smartphone chụp ảnh khá tốt rồi.

– Về khả năng chụp thiếu sáng

Các bức ảnh thiếu sáng được thực hiện bởi điện thoại Realme 9i có chất lượng tốt với độ chi tiết và xử lý màu sắc ấn tượng. Chế độ Night Mode phát huy tác dụng để mang tới cho người sử dụng những bức ảnh chụp trời tối thực sự ấn tượng.

 

– Về khả năng chụp xóa phông

Máy cho khả năng lấy nét chủ thể tốt, bên cạnh đó là hậu kỳ được làm mờ khá tự nhiên. Bên cạnh đó, AI phát huy tác dụng khi tự động làm mịn da của chủ thể, khiến người được chụp nổi bật trong bức ảnh.

Đánh giá chất lượng camera trên Reame 9i

 

– Về khả năng chụp ảnh cận cảnh

Mặc dù máy chỉ được trang bị camera macro 2MP, nhưng điều này đã mang tới cho máy khả năng chụp cận cảnh khá ấn tượng, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Các bức ảnh chụp cận cảnh từ điện thoại Realme 9i được thực hiện khá tốt, với củ thể có được màu sắc và độ chi tiết hình ảnh ở mức chấp nhận được.

Đánh giá chất lượng camera trên Reame 9i

 

– Về chất lượng ảnh chụp selfie

Camera trước 16MP đã phát huy tác dụng khi mang tới cho người sử dụng những bức ảnh tự sướng với độ chi tiết tốt. AI giúp nhận diện khuôn mặt và tự động làm mịn da, mang tới cho người sử dụng những bức ảnh chân thực cao mà vẫn đẹp mắt.

Đánh giá chất lượng camera trên Reame 9i

 

Tổng quan: Chất lượng ảnh chụp từ điện thoại Realme 9i khá tốt, tuy nhiên nó tốt so với các smartphone tầm trung chứ không quá xuất sắc như các mẫu điện thoại cao cấp hoặc tầm giá 8,9 triệu trở lên.

 

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất